Viên bổ xương khớp Blackmores Glucosamine Sulfate 1500 One A Day 90 viên

Viên bổ xương khớp Blackmores Glucosamine Sulfate 1500 One A Day của Úc. Viên bổ xương khớp Blackmores Glucosamine Sulfate 1500 trị thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát như thoái khớp gối, háng, tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, lo

Lượt xem:332

  • Giá bán: 360,000 VND
  • Hộp 60 viên: 240k

    Hộp 90 viên: 360k

    Hộp 120 viên: 440k

    Hộp 180 viên: 640k

  • Đặt mua

Viên bổ xương khớp Blackmores Glucosamine Sulfate 1500 One A Day

 

Mitidi-vien-bo-xuong-khop-blackmores-glucosamine-sulfate-1500-one-a-day-01.jpg (269 KB)

Glucosamine tự nhiên là một amino – monosaccharide tham gia vào quá trình tổng hợp proteoglycan tạo thành mô sụn, tăng sản xuất chất nhày dịch khớp, kích thích sinh sản mô liên kết của xương, giảm quá trình mất calcium của xương, đồng thời ức chế các enzym phá hủy sụn khớp (collagenase, phospholinase A) và giảm các gốc tự do (superoxide) là những chất phá hủy các tế bào sinh sụn.

 

Công dụng viên bổ xương khớp Blackmores Glucosamine 1500 từ Úc

 

Viên uống bổ xương khớp Blackmores Glucosamine 1500 trị hiệu quả tất cả các bệnh thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát như thoái khớp gối, háng, tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương, teo khớp, viêm khớp mãn và cấp.​

 

Giảm sưng phù, cải thiện các hoạt động của khớp xương , cải thiện các triệu chứng đau nhức của bệnh viêm khớp. Cắt đứt cơn đau triệt để.Viên bổ xương khớp 1500mg của Úc phục hồi xương khớp, duy trì các hoạt động của khớp xương.

 

Hỗ trợ điều trị các bệnh thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát như thoái khớp gối, háng, tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương, teo khớp, viêm khớp cấp và mãn tính, cải thiện tối đa hoạt động của khớp xương.

 

Phòng ngừa và làm giảm quá trình thoái hoá khớp.

 

Hỗ trợ phục hồi và bảo dưỡng chất nhờn bôi trơn khớp và các mô khớp, chống lão hóa xương.

 

Hỗ trợ giúp làm lành các khớp bị tổn thương do vận động.

 

Chống viêm nhiễm, giúp làm hết các triệu chứng của viêm xương khớp.

 

Chữa các bệnh về mắt: Chondroitin tạo độ ẩm thích hợp cho mắt, giúp mắt điều tiết tốt, nó cũng nuôi dưỡng các tế bào giác mạc, tái tạo lớp phim nước mắt trước giác mạc, tăng cường tính đàn hồi của thấu kính thể mi. Chất này còn hạn chế sự khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt khi mắt phải làm việc nhiều.

 

Bồi bổ cơ thể: Cung cấp các chất: calci, phostpho, kẽm... có công dụng thúc đẩy sự phát triển của xương, răng, các enzym tiêu hóa và hoạt động của thận và tiền liệt tuyến.

 

Mitidi-vien-bo-xuong-khop-blackmores-glucosamine-sulfate-1500-one-a-day-03.jpg (206 KB)

 

Hướng dẫn sử dụng viên uống bổ xương khớp Blackmores Glucosamine 1500

 

Ngày uống 01 viên sau bữa ăn.

 

Tác dụng phụ rất hiếm gặp, nhìn chung rất nhẹ hoặc thoảng qua.

 

Bảo quản Blackmores Glucosamine 1500 bổ xương khớp của Úc

 

Bảo quản thuốc trong bao bì kín, tránh ánh sáng, để thuốc ở nhiệt độ phòng.

 

mua-hang.jpg.png (7 KB)

 

LIENHE.jpg (94 KB)