Viên Collagen Swisse Hair Skin Nails đẹp da móng tóc

Viên Collagen Swisse Hair Skin Nails của Úc. Viên Collagen Swisse Hair Skin Nails hỗ trợ sự hình thành collagen và duy trì làn da khỏe mạnh, tăng cường tóc, da và móng tay bóng mượt, khỏe mạnh.

Lượt xem:105

Viên Collagen Swisse Hair Skin Nails là sản phẩm được nhiều người tin chọn để hỗ trợ chăm sóc tóc, móng và làn da một cách toàn diện, giữ mãi làn da săn chắc, mịn màng, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa da như da chùng nhão, chảy xệ, duy trì sự chắc khỏe của móng và tóc.

Mitidi-vien-collagen-swisse-hair-skin-nails-01.jpg (230 KB)

Viên Collagen Swisse Hair Skin Nails + chứa một công thức làm đẹp chất lượng cao với các vitamin và khoáng chất được bào chế đặc biệt để hỗ trợ sản xuất collagen và hỗ trợ duy trì tóc bóng, da rạng rỡ và móng tay khỏe mạnh.

Sản xuất collagen: Silica và vitamin C đóng một vai trò không thể thiếu trong sự hình thành collagen. Collagen là một protein cấu trúc chính, quan trọng cho mô liên kết khỏe mạnh và mạnh mẽ để giúp duy trì tính toàn vẹn và sự xuất hiện của da.

Tóc bóng, Da rạng rỡ và Móng khỏe mạnh: Được pha chế với silica và vitamin C để giúp duy trì tóc, da và móng tay khỏe mạnh cùng với kẽm để giúp chữa lành vết thương nhẹ và sức khỏe của da.

Móng khỏe: Chứa biotin, giúp tăng cường móng tay mềm. Giảm giòn, gãy và nứt móng.

Hỗ trợ chống oxy hóa: Vitamin C cung cấp hỗ trợ chống oxy hóa để giúp bảo vệ chống lại thiệt hại gốc tự do tiềm năng. Viên Collagen Swisse Hair Skin Nails + được sản xuất dựa trên bằng chứng khoa học để cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu hoạt động từ bên trong.

Mitidi-vien-collagen-swisse-hair-skin-nails-04.jpg (327 KB)

Thành phần Viên Collagen Swisse Hair Skin Nails:

BIOTIN 2.6 mg

SILICON (from silica-colloidal anhydrous 85.56 mg) 40 mg

ZINC (from zinc gluconate 229.70 mg) 30 mg

IRON (from ferrous fumarate 16.01 mg) 5 mg

VITAMIN C (ascorbic acid from calcium ascorbate 60.52 mg) 50 mg

ST. MARY'S THISTLE (Silybum marianum) standardised extract equiv. dry fruit 1 g (equiv. flavanolignans calculated as silybin 11.4 mg).

Không thêm lactose, gluten, trứng và hương vị nhân tạo.

Hướng dẫn sử dụng

Dành cho người trên 18 tuổi.

Một viên mỗi ngày trong hoặc ngay sau bữa ăn, hoặc theo chỉ dẫn của một chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Nên dùng trong hoặc ngay sau bữa ăn vì Swisse Hair Skin Nails có thể gây buồn nôn khi bụng trống rỗng.

Lưu ý:

Viên Collagen Swisse Hair Skin Nails chứa kẽm, có thể nguy hiểm nếu dùng với số lượng lớn hoặc trong một thời gian dài. Không phải để điều trị thiếu sắt.

Phụ nữ mang thai và cho con bú không nên dùng.

Xuất xứ: Úc

Trọng lượng: hộp 60 viên

mua-hang.jpg.png (7 KB)

LIENHE.jpg (94 KB)

Sản phẩm liên quan