Bộ Vi kim sinh học Idenel Hàn Quốc dùng có tốt không?

29/04/2019 | 454

Vi kim sinh học Idenel Gold Caviar Skin Recovery Program của Hàn Quốc. Vi kim sinh học Idenel đặc trị chống lão hóa, giúp bạn cải thiện sẹo rỗ, da sần sùi, khô ráp, nếp nhăn, nám sạm,..

Vi kim sinh học Idenel Gold Caviar Skin Recovery Program của Hàn Quốc. Sản phẩm mới nhất từ Hàn Quốc đặc trị chống lão hóa, giúp bạn cải thiện sẹo rỗ, da sần sùi, khô ráp, nếp nhăn, nám sạm,.. Dưỡng trắng da từ sâu bên trong, phục hồi độ săn chắc, mịn màng, căng bóng và tươi trẻ cho làn da như tuổi 20.

 

Chào các bạn, mình năm nay đã 30 tuổi. Đến độ tuổi này không hẳn đã già nhưng đã không còn trẻ trung và làn da cũng không được căng bóng, mịn màng như lúc 20 nữa. Làn da bắt đầu xuất hiện nhiều vấn đề như nếp nhăn quanh mắt, bọng mắt to, da sần sùi, thô ráp, rỗ chân lông to, nhiều đốm nám li ti,… khiến mình thường phải trang điểm rất kỹ mỗi khi ra ngoài.

 

Cho đến khi mình sử dụng sản phẩm Vi kim sinh học Idenel thì mới lấy lại được tư tin (để hôm nay chia sẻ với các bạn đây ^^). Bạn nào cũng đang gặp phải tình trạng da giống mình thì hãy đọc tiếp nhé ^^

 

Đây là sản phẩm vi kim sinh học của Hàn Quốc. Thực ra lúc đầu mình định đi spa để lăn kim làm đẹp da nhưng nghe bạn mình bảo khá đau và mặt ửng đỏ nguyên 1 tuần nên mình cũng hơi ngại. Đến khi được người chị giới thiệu sản phẩm mới này có tác dụng tương đương với lăn kim mà lại dễ sử dụng tại nhà, không gây chảy máu hay đỏ da nên mình quyết định trải nghiệm ngay.

 

Bộ Vi kim sinh học Idenel có 4 món gồm serum dưỡng mắt, serum dưỡng toàn mặt, kem dưỡng và vi kim Raphitox dạng miếng. Cả 4 món cho 4 công đoạn dưỡng da nên mình khá thích vì không phải mua thêm kem dưỡng ngoài.

 

Chúng có thành phần chính từ tinh chất vàng và trứng cá hồi thiên nhiên nên dưỡng da rất tốt. Công thức siêu vi kim sinh học 30% giúp đẩy dưỡng chất sâu vào bên trong da, tái tạo da nhanh chóng mà không gây lột tẩy, đau rát hay chảy máu như lăn kim thông thường. Vì thế dù da mình khá nhạy cảm mà không hề vấn đề kích ứng, tổn thương nào.

 

bo-vi-kim-sinh-hoc-idenel-han-quoc-gold-caviar-skin-recovery-program-13.jpg (555 KB)

Mình dùng vi kim Idenel 1 tuần 1 lần, kết hợp kem dưỡng và serum dưỡng hằng ngày. Chỉ sau 3 tuần sử dụng, mình đã thấy da có cải thiện rõ rệt. Da hết sần sùi, mịn màng, sáng hơn, bọng mắt nhỏ dần đi. Sau 6 tuần thì các đốm nám li ti đã dần biến mất, tái tạo da mới trắng sáng bật tone so với trước đây. Mình thật sự bất ngờ và hài lòng với kết quả này. Đi ra đường không cần trang điểm mà ai cũng khen ^^

Lưu ý nhỏ là các bạn cần chống nắng thường xuyên cho da nhé. Chúc các bạn thành công với Vi kim sinh học Idenel nhé!

su-dung-vi-kim-sinh-hoc-gold-caviar-idenel-11.jpg (292 KB)


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268