Cách trị thâm mắt hiệu quả bằng công nghệ vi kim Hàn Quốc

09/10/2019 | 225
Một trong cách trị thâm mắt hiệu quả được chị em ưa chuộng hiện nay là công nghệ vi kim Hàn Quốc. Các sản phẩm kem tri thâm mắt vi kim đã chứng minh hiệu quả vượt trội giúp xóa thâm vùng mắt, làm sáng da và mang lại vùng mắt tươi trẻ.

Vùng mắt mệt mỏi, thâm quầng khiến bạn trông già nua và mất tự tin. Một trong cách trị thâm mắt hiệu quả được chị em ưa chuộng hiện nay là công nghệ vi kim Hàn Quốc. Các sản phẩm kem mắt vi kim đã chứng minh hiệu quả vượt trội giúp xóa thâm vùng mắt, làm sáng da và mang lại vùng mắt tươi trẻ.

Vùng mắt chính là nơi dễ xuất hiện các dấu hiệu lão hóa sớm nhất của con người. Cộng với lối sống hiện đại, stress, thức khuya càng khiến vùng mắt dễ bị thâm quầng, nhăn nheo, ảnh hưởng nặng nề đến thẩm mỹ khuôn mặt. Vì thế rất nhiều cách trị thâm mắt đã được chị em truyền tai nhau để cứu vãn vẻ đẹp cho đôi mắt.

Tuy nhiên các cách trị thâm mắt thông thường từ thiên nhiên không thể mang lại hiệu quả nhanh chóng. Chính vì lẽ đó, công nghệ vi kim sinh học từ Hàn Quốc đã ra đời và tạo nên sản phẩm Kem mắt vi kim Revitalizing Eye Cream Idenel. Sản phẩm ứng dụng công nghệ vi kim hiện đại gồm tổ hợp vô số các vi kim silitox, tác động mạnh mẽ giúp tái tạo tế bào, thiết lập độ đàn hồi và săn chắc cho vùng da xung quanh mắt.

Đồng thời chứa công thức các chất hoạt tính như Niacinamide, Adenosine tăng cường làm trắng sáng vùng da mắt, đem lại sức sống và vẻ tươi trẻ cho đôi mắt của bạn.

Kem mắt vi kim Revitalizing Eye Cream Idenel được đánh giá là cách trị thâm mắt hiệu quả và an toàn với kết quả cải thiện rõ rệt chỉ sau 14 ngày sử dụng.

kem-mat-vi-kim-idenel-revitalizing-eye-cream-02.jpg (246 KB)

Hiệu quả của sản phẩm:

Giảm nếp nhăn  & đường nhăn xung quanh mắt

Tăng cường độ săn chắc vùng da mắt

Nâng cơ mí

Giảm thâm quầng mắt và bọng mắt

Dưỡng ẩm da mắt mịn màng hơn

Làm trắng sáng và sức sống cho vùng da mắt

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi rửa sạch mặt và vùng mắt, chấm đều Kem mắt vi kim Revitalizing Eye Cream Idenel lên vùng xung quang mắt và massage nhẹ nhàng đến khi kem thẩm thấu hoàn toàn. Sử dụng mỗi sáng và tối trước khi đi ngủ để đạt hiệu quả cao nhất.

Hy vọng với cách trị thâm mắt mới nhất này bạn sẽ sở hữu vùng mắt tươi trẻ rạng rỡ như mong ước. Hãy trải nghiệm ngay nhé!


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268