Đến độ tuổi nào thì bạn cần một tuýp kem dưỡng mắt ?

09/10/2019 | 933
Kem dưỡng mắt Revitalizing Eye Cream Idenel của Hàn Quốc là một giải pháp chống lão hóa vùng mắt. Kem dưỡng mắt giúp dưỡng ẩm, chống lão hóa cho vùng mắt của bạn luôn sáng mịn, tươi trẻ rạng rỡ.

Kem dưỡng mắt từng được xem là must-have item của mọi phụ nữ. Kem dưỡng mắt giúp dưỡng ẩm, chống lão hóa cho vùng mắt của bạn luôn sáng mịn, tươi trẻ rạng rỡ. Tuy nhiên nhiều chị em lại bỏ qua item cần thiết này bởi còn băn khoăn: Đến độ tuổi nào thì cần kem dưỡng mắt chuyên biệt? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Rất nhiều người sẵn sàng mua các sản phẩm chăm sóc, dưỡng da mặt nhưng lại quên đi một item rất quan trọng, đó là kem dưỡng mắt. Đây có lẽ cũng là nguyên nhân khiến vùng mắt nhanh bị lão hóa hơn các vùng da khác trên khuôn mặt. Nếp nhăn khóe mắt, chùng nhão, thâm quầng, khô ráp là những biểu hiện cho thấy vùng mắt của bạn đang “lên tiếng”.

Thực sự thì vùng mắt là vùng da nhạy cảm nhất trên khuôn mặt nên việc bạn chăm sóc bằng sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho nó là việc khá cần thiết. Vậy tới độ tuổi nào thì phụ nữ cần thực sự trang bị cho mình một tuýp kem dưỡng mắt?

Nếu bạn bắt đầu chăm sóc dưỡng da từ năm 22 tuổi thì các chuyên gia khuyên rằng bạn nên chăm sóc vùng mắt riêng biệt từ năm 25 tuổi. Bởi quá trình lão hóa sớm đang diễn ra rất nhanh và xuất hiện đầu tiên ở nơi nhạy cảm nhất như vùng mắt.

Các loại kem dưỡng mắt hiện nay khá đa dạng giúp bạn có thể đáp ứng tốt nhu cầu dưỡng mắt của mình. Tuy nhiên hãy lưu ý chọn sản phẩm có thương hiệu và không chứa chất hóa học gây kích ứng cho vùng mắt, được kiểm định rõ ràng.

Kem dưỡng mắt Revitalizing Eye Cream Idenel của Hàn Quốc là một giải pháp chống lão hóa vùng mắt phù hợp cho bạn từ lứa tuổi 25. Với công dụng “3 in1”: dưỡng ẩm, xóa nhăn và trị thâm hiệu quả, sản phẩm đã tạo nên hot trend mới từ ngành mỹ phẩm Hàn du nhập tại Việt Nam.

kem-mat-vi-kim-idenel-revitalizing-eye-cream-03.jpg (366 KB)

Kem dưỡng mắt Revitalizing Eye Cream Idenel được tạo nên từ tổ hợp vi kim sinh học và các chất hoạt tính như Niacinamide, Adenosine giúp tái tạo độ đàn hồi da mạnh mẽ, phục hồi sự săn chắc, mịn màng cho vùng da quanh mắt. Từ đó xóa mờ các nếp nhăn, mờ quầng thâm, thu nhỏ bọng mắt, làm tươi sáng làn da mắt.

Kem dưỡng mắt Revitalizing Eye Cream Idenel đặc biệt thích hợp cho phụ nữ muốn cải thiện các nếp nhăn vùng mắt nhanh chóng và xóa quầng thâm mắt hiệu quả.

Hãy chăm sóc vùng mắt của mình ngay bây giờ để luôn tươi trẻ rạng rỡ bạn nhé!


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268
Gọi ngay : 0989035268