Điều bạn nên biết khi lựa chọn kem chống nắng dùng sau lăn kim

17/05/2019 | 438

Kem chống nắng là sản phẩm cần thiết dùng sau lăn kim giúp bảo vệ da và tối ưu hiệu quả điều trị da. Tuy nhiên không phải sản phẩm kem chống nắng nào cũng phù hợp với làn da nhạy cảm sau lăn kim.

Kem chống nắng là sản phẩm cần thiết dùng sau lăn kim giúp bảo vệ da và tối ưu hiệu quả điều trị da. Tuy nhiên không phải sản phẩm kem chống nắng nào cũng phù hợp với làn da nhạy cảm sau lăn kim. Sau đây là bí quyết giúp bạn lựa chọn kem chống nắng dùng sau lăn kim phù hợp nhất.

 

 

 

Làn da bạn luôn cần được bảo vệ mỗi ngày, tránh khỏi tác hại của tia UVA và tia UVB từ ánh nắng mặt trời, nếu không rất dễ dẫn đến, nám sạm, nếp nhăn, da lão hóa sớm hoặc thậm chí có thể gây ung thư da. Vì thế kem chống nắng là sản phẩm không thể thiếu của mỗi người cho dù bạn ở giới tính, độ tuổi nào chăng nữa.

Đặc biệt trong quá trình trị liệu da mụn, nám, sẹo, lão hóa bằng phương pháp lăn kim, phi kim hay laser thì làn da càng cần kíp được bảo vệ bởi đang trong quá trình tái tạo vô cùng nhạy cảm, dễ tổn thương. Vậy lựa chọn Kem chống nắng dùng sau lăn kim như thế nào cho phù hợp?

- Lựa chọn kem chống nắng dùng sau lăn kim chứa thành phần thiên nhiên, có tính dịu nhẹ, không chứa dầu, không chứa parapens, được kiểm định chặt chẽ.

- Nên dùng kem chống nắng phổ rộng, ngăn chặn được cả tia UVA và tia UVB, có chỉ số SPF từ 35+ trở lên dể bảo vệ làn da được tốt nhất.

- Nên chọn kem chống nắng dùng sau lăn kim chuyên biệt cho da mặt, không nên dùng chung loại kem chống nắng cho toàn thân.

Kem chống nắng Sun Protector Idenel của Hàn Quốc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên của một loại kem chống nắng chuyên dụng sau lăn kim và thích hợp cho da nhạy cảm, dễ tổn thương.

Ngoài chỉ số SPF lên đến 50+, kem chống nắng có khả năng chịu nước lên đến 40 phút giúp bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời và tia cực tím độc hại trong khoảng thời gian dài.

Ngoài ra, sản phẩm còn có tính năng dưỡng ẩm giúp cân bằng độ ẩm trên da, ngăn ngừa bài tiết chất nhờn, tránh gây mụn, không gây nhờn rít khó chịu.

Kem chống nắng Sun Protector xứng đáng là giải pháp bảo vệ da lý tưởng cho bạn trong mùa hè này. Hãy trải nghiệm ngay nhé!


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268