Dùng Kem Trị Bọng Mắt Nào Hiệu Quả?

03/07/2017 | 696
Kem Trị Bọng Mắt RoC Retinol Correxion Eye Cream của Pháp. Kem Trị Bọng Mắt RoC giúp giảm nếp nhăn, quầng thâm, bọng mắt.

 Đôi mắt sưng húp hay bọng dưới mắt xuất hiện làm gương mặt bạn u buồn, già nua. Bọng mắt là do nhiều nguyên nhân như sau: thức khuya, ngủ không đủ, rượu và thuốc lá, dị ứng, lão hóa, bệnh trong người làm ứ nước, căng thẳng, khóc,…

 

Để khắc phục tình trạng bọng mắt sưng, bạn cần có chế độ ăn ít carbonhydrate và tăng cường thực phẩm giàu Vitamin A, C và E để giảm sưng mọng mắt

 

Ngoài ra còn nhiều cách để giảm bọng mắt: uống nước thật nhiều, massage vùng mắt, đắp mặt nạ dưa leo, khoa tây, trà túi lọc, hạn chế uống các chất lỏng có chứacồn, chất kích thích... Đặc biệt là không thức khuya, phải đảm bảo ngủ được 8 tiếng vào ban đêm.

 

 

Phương pháp trị bọng mắt hiệu quả trong một thời gian ngắn như dùng ánh sáng tia laser, phẫu thuật, tiêm hóa chất… Nhưng những phương pháp này đều dành cho những người có điều kiện kinh tế khá giả, phải chịu nhiều đau đớn và nếu không tìm được nơi uy tín thì rất dễ bị ảnh hưởng đến mắt, có thể gây mù vĩnh viễn.

 

Biện pháp cuối cùng tiết kiệm chi phí và dễ dàng thực hiện là dùng kem dưỡng vùng mắt để giảm bọng mắt, quầng thâm, vết chân chim xung quanh mắt.

 

 

Trên thị trường có rất nhiều loại kem dưỡng vùng mắt trị bọng mắt, quầng thâm mắt, vết chân chim, kem RoC Retinol Correxion Eye Cream của Pháp rất được nhiều các blooger đánh giá tốt về hiệu quả giảm bọng mắt, quầng thâm mắt, nếp nhăn xung quanh mắt.

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268