Dưỡng trắng da mặt hiệu quả bằng kem trắng da Skin Nutrient của Úc

01/09/2017 | 913

Kem trắng da hiệu quả nhất Skin Nutrient Perfect White Laser Whitening là một sản phẩm dưỡng trắng an toàn, hoàn toàn không chứa chất lột tẩy hay hóa chất gây hại cho da. Chị em có thể yên tâm sử dụng kem trắng da mà không lo ngại vấn đề da dễ bắt nắng hay phụ thuộc vào kem.

Da mặt trắng hồng là mơ ước của chị em phụ nữ, do đó dưỡng trắng da là nhu cầu làm đẹp thiết yếu của phụ nữ. Tuy nhiên vì thiếu hiểu biết mà nhiều chị em đã mắc những sai lầm không đáng có khiến việc dưỡng trắng không hiệu quả hoặc gây hại cho làn da.

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm quảng cáo làm trắng bật tông da chỉ trong vòng từ 1 đến 2 tuần. Điều này đánh vào tâm lý làm đẹp nhanh chóng của chị em khiến nó  “bán đắt như tôm tươi”.

Tuy nhiên những loại kem này đều chứa thành phần lột tẩy cao như thủy ngân, corticoid gây hại cho da. Nguyên lý làm trắng của chúng là làm bào mòn da để lộ lớp da non trắng nhưng sau đó dễ gây teo da, kích ứng da, da dễ bắt nắng, nám sạm lan rộng,…

Một làn da trắng hồng, khỏe mạnh  không bao giờ bỏ qua bước dưỡng ẩm. Nếu bạn chỉ tập trung vào làm trắng da mà quên mất dưỡng ẩm sẽ chỉ mang tới làn da trắng nhưng khô ráp, kém mịn màng.

 

 

 

Vì vậy khi chọn kem trắng da hiệu quả, chị em nên chọn sản phẩm vừa có tác dụng làm trắng da, vừa chứa dưỡng chất cung cấp độ ẩm cho da mềm mượt, khỏe mạnh và giúp giữ trắng lâu dài cho làn da.

Kem dưỡng trắng da Skin Nutrient Perfect White Laser Whitening là một sản phẩm dưỡng trắng hiệu quả, an toàn, hoàn toàn không chứa chất lột tẩy hay hóa chất gây hại cho da nên chị em có thể yên tâm sử dụng mà không lo ngại vấn đề da dễ bắt nắng hay phụ thuộc vào kem.

Kem chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không chứa chất lột tẩy hay các thành phần gây hại cho da nên chị em có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

 

 

 

 

Bạn thoa kem trắng da Skin Nutrient Perfect White Laser Whitening hằng ngày sáng và tối sẽ giúp làn da của bạn trở nên khỏe mạnh, căng tràn sức sống để làm việc hiệu quả hơn.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268