Những lưu ý khi làm đẹp bằng lăn kim huyết thanh giàu tiểu cầu Blood Type O

03/06/2020 | 264

Huyết thanh giàu tiểu cầu Intensive Red Ampoule Blood Type O của Hàn Quốc. Huyết thanh giàu tiểu cầu Blood Type O giúp điều trị hiệu quả các dấu hiệu lão hóa hay hư tổn trên da: sẹo rỗ, thâm, nám, tàn nhang, nếp nhăn, da xỉn màu, sần sùi, lỗ chân lông to,…

Lăn kim huyết thanh giàu tiểu cầu là phương pháp làm đẹp da chống lão hóa vượt trội được chị em yêu thích hiện nay. Phương pháp giúp sữa chữa tối ưu các dấu hiệu hư tổn làn da như sẹo rỗ, thâm nám, nếp nhăn, lỗ chân lông to, da sần sùi,… mang đến cho bạn làn da căng bóng, mịn màng và tươi trẻ chỉ trong thời gian ngắn.


Lăn kim huyết thanh giàu tiểu cầu là phương pháp không còn xa lạ với chị em, đặc biệt được ưa chuộng tại các spa, thẩm mỹ viện cao cấp.

 

Huyết thanh giàu tiểu cầu là cuộc cách mạng trong việc làm trẻ hóa da và ngăn lão hóa cho con người. Khi lượng tiểu cầu được tiêm vào cơ thể, chúng sẽ kích thích việc sinh ra nguyên bài sợi - một loại tế bào sinh học tổng hợp các cấu trúc nền của da và collagen, đồng thời kích thích chuỗi liên kết collagen giúp da mau hồi phục các hư tổn một cách nhanh chóng.
 

 

Tuy nhiên chị em cần lưu ý quá trình này cần thực hiện ở địa chỉ uy tín với phòng vô trùng, công nghệ ly tâm đạt chuẩn để đảm bảo lượng tiểu cầu không bị nhiễm khuẩn, gây hại trở lại cho làn da.

 

 

Sản phẩm Huyết thanh tiểu cầu Intensive Red Ampoule Blood Type O là kết quả của công nghệ dựa trên cơ sở khoa học và ứng dụng công nghệ hiện đại nhất, đạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, an toàn khi sử dụng.

 

Nhờ vậy phù hợp với mọi người và đảm bảo an toàn khi làm đẹp bằng phương pháp lăn kim huyết thanh giàu tiểu cầu.

 

Kết hợp Lăn kim và huyết thanh tiểu cầu Intensive Red Ampoule Blood Type O giúp điều trị hiệu quả các dấu hiệu lão hóa hay hư tổn trên da: sẹo rỗ, thâm, nám, tàn nhang, nếp nhăn, da xỉn màu, sần sùi, lỗ chân lông to,…

 

Dùng sản phẩm trong khi lăn kim, phi kim và dưỡng da hằng ngày để đạt kết quả tốt nhất. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da mịn màng, tươi trẻ, trắng sáng bất ngờ.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268