Kem chống nắng Lanopearl Bondi Sun SPF 30 có phù hợp cho da nhờn mụn không?

05/06/2018 | 571

Kem chống nắng Lanopearl Bondi Sun SPF 30 của Úc. Kem chống nắng Lanopearl Bondi Sun SPF 30 có công thức kem lỏng nhẹ, dễ thẩm thấu, không gây nhờn rít, thích hợp với mọi loại da, kể cả da nhờn mụn hay da nhạy cảm nhất.

 

Hỏi: Em chuẩn bị đi du lịch biển nên muốn tìm một loại kem chống nắng hiệu quả. Tuy nhiên da em khá nhờn và có nhiều mụn ẩn nên khá kén mỹ phẩm. Em được bạn giới thiệu Kem chống nắng Lanopearl Bondi Sun SPF 30 dùng rất tốt. Vậy nó có phù hợp cho da nhờn mụn như em không? Em xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn!

Kem chống nắng được xem là một sản phẩm bảo vệ da không thể thiếu hằng ngày để tránh tác hại từ ánh nắng mặt trời. Đặc biệt vào mùa hè khi ánh nắng mặt trời có cường độ mạnh nhất thì chị em cần chú ý chống nắng cho da thường xuyên để bảo vệ làn da một cách tốt nhất.

Vì vậy việc lựa chọn kem chống nắng vừa phù hợp với làn da vừa mang đến hiệu quả chống nắng cao là điều vô cùng quan trọng. Đặc biệt đối với làn da nhờn mụn và nhạy cảm cần một loại kem chống nắng phù hợp, có dạng lỏng nhẹ, dễ thẩm thấu, không gây nhờn rít cho da.

 

 

 

Kem chống nắng Lanopearl Bondi Sun SPF 30 là một sản phẩm kem chống nắng phổ rộng (có thể chống lại cả tia UVA và UVB) được yêu thich của hãng Lanopearl Úc.

Kem chống nắng Lanopearl có công thức kem lỏng nhẹ, dễ thẩm thấu, không gây nhờn rít, thích hợp với mọi loại da, kể cả da nhờn mụn hay da nhạy cảm nhất.

Kem có hiệu quả cao trong việc chống lại tia UVA (gây ung thư da) và tia UVB (gây sạm màu, cháy nắng), giúp bảo vệ làn da tuyệt đối trước tác động của ánh nắng mặt trời.

Bên cạnh đó, Kem chống nắng Lanopearl còn giúp dưỡng da thêm mịn màng, sáng mịn nhờ chứa vitamin A và vitamin E.

Vì vậy, bạn có thể sử dụng Kem chống nắng Lanopearl Bondi Sun SPF 30 như một lớp kem lót dưỡng da trước khi trang điểm nhằm giúp da thêm mềm mịn, tránh da khô mất nước vào ngày hè nắng nóng.

Kem chống nắng Lanopearl Bondi Sun 01.jpg (236 KB)

Lưu ý nên thoa Kem chống nắng Lanopearl Bondi Sun SPF 30 lên tất cả các khu vực tiếp xúc với nắng, thoa trước 15 phút trước khi đi ra nắng để kem phát huy hiệu quả tốt nhất. Bôi lại sau mỗi vài giờ, đặc biệt là sau khi bơi, khăn tắm hoặc tập thể dục.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268