Kem dưỡng da chống lão hóa RoC làm đẹp da hiệu quả

04/07/2017 | 1549
Kem dưỡng da chống lão hóa RoC của Pháp. Kem dưỡng da chống lão hóa RoC giúp cho da được căng mịn, mềm mại, tươi sáng, rạng rỡ, tươi trẻ, tự tin hơn.

Bạn đag tìm kiếm mỹ phẩm làm giảm đường nhăn và nếp nhăn sâu ? Bạn mong muốn có một làn da mịn màng, khỏe mạnh.

 

Hiệu quả cải thiện làn da khi sử dụng kem dưỡng da chống lão hóa Roc

 

Mitidi-kem-roc-retinol-correxion-deep-wrinkle-03.jpg (273 KB)

RoC Retinol Correxion Deep Wrinkle đã được chứng minh lâm sàng hơn 10 năm trở lại đây, là kem dưỡng da chống lão hóa ban đêm tốt nhất, kem làm da căng mịn, mềm mượt, tươi sáng.

 

Sự kết độc đáo của tinh khiết RoC Retinol cộng với một số chất khoáng cần thiết làm giảm nếp nhăn rõ rệt. Kem RoC đã được chứng minh lâm sàng làm giảm rõ rệt các nếp nhăn trong khi bạn ngủ. Sau 12 tuần, các nếp nhăn, thậm chí nếp nhăn sâu được giảm bớt.


Kem dưỡng da chống lão hóa RoC Retinol Correxion Deep Wrinkle hoạt động như thế nào?


Công thức kết hợp của RoC Retinol và một số chất khoáng magiê, kẽm, đồng đã được tối ưu hóa để cải thiện sự xuất hiện của các nếp nhăn thậm chí nhăn sâu.

 

Kem dưỡng da RoC Retinol CORREXION Deep Wrinkle được nghiên cứu hoạt động qua đêm. Khi bạn thoa kem, các tầng trên lớp da của bạn sẽ săn chắc, dẫn đến giảm các đường nhăn. Sau đó, công thức của kem làm việc suốt đêm để các nếp nhăn sâu được mịn màng.

Tác động của kem dưỡng da chống lão hóa Roc cho làn da bị lão hóa

 

Bạn sẽ được  kết quả gì từ kem dưỡng da chống lão hóa ban đêm?


Sau khi thoa lớp kem lần đầu tiên, da bạn trông mượt mà hơn.

Sau bốn tuần, làn da rạng rỡ hơn, các vết chân chim đang giảm và dấu hiệu tổn hại của da được giảm bớt.

Sau 12 tuần, các nếp nhăn sâu giảm rõ rệt.

 

Cách sử dụng kem dưỡng da chống lão hóa ban đêm


Thoa kem dưỡng da chống lão hóa ban đêm này lên mặt và cổ mỗi đêm. Sử dụng một mình hoặc kèm theo kem dưỡng ẩm thường xuyên của bạn.

 

Bạn có thể gặp ngứa nhẹ hoặc đỏ trong khi sử dụng. Điều này là bình thường và nên để tạm thời cho đến khi làn da của bạn tự điều chỉnh. Nếu áp dụng một loại kem dưỡng ẩm bổ sung, thì sử dụng loại kem không có Retinol hoặc Alpha Hydroxy Acid.

 

Kem dưỡng da chống lão hóa RoC Retinol cải thiện da của tôi như thế nào?


Retinol là một trong những thành phần hiệu quả nhất để giảm sự xuất hiện của nếp nhăn.

 

Khi bạn là người trẻ, các tế bào da của bạn tự liên tục làm mới, giữ làn da của bạn căng, mịn màng . Khi thời gian trôi qua, khả năng làm mới làn da của bạn chậm lại dần dần. Da mất đi tính đàn hồi và nếp nhăn xuất hiện ngày càng rõ rệt hơn. Những gì bạn cần là một cái gì đó để giúp giữ cho làn da tươi trẻ và khỏe mạnh.

 

Đây là lợi ích của Retinol. Retinol là một dạng tinh khiết của Vitamin A có tác dụng làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn.

 

Lời khuyên nhận được nhiều nhất dành cho kem dưỡng da chống lão hóa ban đêm RoC Retinol 


Bắt đầu sử dụng sớm : một sản phẩm Retinol thường được khuyến khích bắt đầu sử dụng ở độ tuổi ba mươi đầu. dùng sớm các sản phẩm Retinol thực sự có thể giúp chống nếp nhăn và xóa nếp nhăn trước khi các nếp nhăn trở nên rõ rệt, do đó làn da của bạn sẽ luôn tươi trẻ và khỏe mạnh.

 

Bắt đầu từ từ: Sử dụng Retinol là như tập thể dục. Bạn không bắt đầu ra chạy marathon. Bắt đầu bằng cách áp dụng một số lượng nhỏ (một ít đi một chặng đường dài) mỗi ngày trong khoảng hai tuần. Sau hai tuần, bạn có thể bắt đầu sử dụng thường xuyên hơn cho đến khi làn da của bạn quen với Retinol.

 

Tiếp tục sử dụng: Điều quan trọng là phải kiên trì, lợi ích của Retinol được nhìn thấy qua thời gian. Nếu bạn bị kích ứng da nhẹ, điều này có thể là tạm thời trong khi làn da của bạn điều chỉnh cho sản phẩm. Chỉ cần giảm sử dụng cho một vài ngày và sau đó sử dụng trở lại.

 

Cho dù bạn sử dụng một sản phẩm Retinol ban đêm hay ban ngày, bạn luôn luôn phải nhớ thoa kem chống nắng có SPF 30 hoặc cao hơn trong ngày. Bạn nên thường xuyên dùng kem dưỡng da giúp cho da được căng mịn, mềm mại, tươi sáng, rạng rỡ, tươi trẻ, tự tin hơn.

 

Các loại serum, kem dưỡng da chứa Retinol

Mitidi-kem-roc-retinol-correxion-deep-wrinkle-01.jpg (338 KB)

 

Kem dưỡng da dành cho da nhạy cảm

 

 Mitidi-kem-cho-da-nhay-cam-Roc-Retinol-correxion-sensitive-01.jpg (217 KB)

  


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268