Khỏe ra nhờ uống giải độc gan Golden Health Liver Care Liver Tonic 35000mg

17/03/2018 | 658
Viên uống giải độc gan Golden Health Liver Care Liver Tonic 35000mg của Úc. Sản phẩm giải độc gan Golden Health Liver Care Liver Tonic 35000mg có thành phần từ các thảo dược thiên nhiên có công dụng rất tốt giúp tăng cường chức năng gan, lọc gan, bài trừ các chất độc tích tụ trong gan, bảo vệ lá gan của bạn khỏe mạnh, chống lại bệnh tật.

Cuộc sống hiện đại khiến cơ thể con người ngày càng phát sinh bệnh tật không mong muốn. Tôi cũng vậy. Suốt thời gian thường xuyên uống rượu bia do yêu cầu công việc. Một ngày tôi nhận thấy da mình vàng hơn, chán ăn, ngủ không được sâu giấc.

Sau khi đến bệnh viện khám tổng quát thì tôi nhận được thông báo lá gan của tôi đang trong trạng thái không bình thường với chỉ số men gan cao. Nếu tình trạng này xảy ra kéo dài mà không hỗ trợ điều trị sẽ rất dễ xảy ra các biến chứng như xơ gan, viêm gan.

Tôi rất lo lắng kể với người thân thì được người anh họ cũng từng gặp phải tình trạng này giới thiệu Viên uống giải độc gan Golden Health Liver Care Liver Tonic 35000mg của Úc.

Thấy kết quả khả quan mà anh họ đã trải nghiệm nên tôi quyết định sử dụng sản phẩm này.

Viên uống giải độc gan Golden Health Liver Care Liver Tonic 35000mg có thành phần chính là cây kế sữa và các loại thảo dược thiên nhiên khác như vỏ mã đề, rễ cây bồ công anh,… Nghe khá lạ tai vì đây là các loại thảo dược quý hiếm mà chỉ những người trong ngành y dược mới hiểu rõ.

Mitidi-giai-doc-gan-liver-care-liver-tonic-35000-golden-health-04.jpg (240 KB)

Công dụng của sản phẩm được ghi khá rõ trong hướng dẫn sử dụng như phục hồi, tăng cường chức năng gan. Hỗ trợ lọc gan, giải độc gan, hạ men gan, điều trị viêm gan, gan nhiễm mỡ do dùng nhiều rượu bia,…

Sau 5 tháng sử dụng đều đặn, mỗi ngày 2 viên sau bữa ăn, chỉ số men gan và tình trạng lá gan của tôi đã cải thiện tích cực. Khi cầm tờ giấy khám bệnh về nhà tôi đã vỡ òa trong sung sướng.

Tuy nhiên trong thời gian sử dụng các bạn nên ngưng hẳn sử dụng rượu bia để có kết quả điều trị tốt nhất nhé.

Bác sĩ khuyên tôi nên tiếp tục sử dụng Viên uống giải độc gan Golden Health Liver Care Liver Tonic 35000mg cho đến khi men gan ổn định hoàn toàn.

Chúc các bạn có một lá gan khỏe mạnh!


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268
Gọi ngay : 0989035268