Mua Kem dưỡng trắng Skin Nutrient 65ml Ở Đâu Bảo Đảm Nhất

02/07/2017 | 1582

Kem dưỡng trắng Skin Nutrient làm da trắng hồng tự nhiên. Kem dưỡng trắng Skin Nutrient không gây kích ứng hay tác dụng phụ.

Kem trắng da Skin Nutrient Perfect White 01.jpg (188 KB)

 

Kem dưỡng trắng Skin Nutrient Perfect White Laser Whitening Cream là sản phẩm đa năng giúp cải thiện mạnh mẽ các vùng da lão hóa, làm trắng hồng tự nhiên.

 

Kem không bao gồm chất hóa học, chất tẩy da làm mỏng da hay gây kích ứng hoặc tác dụng phụ trong và sau quá trình sử dụng.


Kem giúp nuôi dưỡng và cân bằng độ ẩm cho da, mang lại cho bạn một làn da khỏe mạnh, rạng rỡ.

 

Kem dùng được cả ban đêm lẫn ban ngày, kem sẽ như một lớp base nhẹ nhàng, có thêm chút ánh nhẹ ... làm làn da trước khi make-up được sáng tone và mịn màng.

 

Kem trắng da Skin Nutrient Perfect White 02.jpg (285 KB)

 

Đây là sản phẩm làm trắng da tức thì được chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên chất lượng cao nhất của Australia. Không sử dụng các sản phẩm có hóa chất mạnh và nguy cơ gây tổn hại làn da của bạn. Sau khi sử dụng, ngay lập tức làn da bạn sẽ sáng lên rõ ràng và sẽ trắng hồng tự nhiên.


Kem giúp cân bằng độ ẩm, nuôi dưỡng da có độ ẩm bên trong lâu dài và bền vững.


Với các hợp chất giảm tối ưu và ngăn ngừa tận gốc melanin gây sạm da, thâm nám. Kem dưỡng trắng Skin Nutrient giúp da trở nên trắng mịn rạng rỡ, giảm thâm nám không ngờ.


Kem giúp bảo vệ da trước tác hại của môi trường. Kem thích hợp cho mọi loại da.


Sử dụng kem dưỡng trắng Skin Nutrient thường xuyên sẽ giúp làn da không bị bị sạm màu, thâm nám cho bạn một làn trắng hồng trông bạn tươi sáng và rạng rỡ.

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268