Những lưu ý khi dùng Tế bào gốc làm trẻ hóa da HM Cellular

15/05/2019 | 394

Tế bào gốc làm trẻ hóa da HM Cellular Idenel của Hàn Quốc. Tế bào gốc làm trẻ hóa da HM Cellular được ứng dụng rộng rãi trong các spa, thẩm mỹ điều trị lão hóa da, chữa sẹo rỗ, xóa nhăn, căng da, trẻ hóa da, trị nám sạm.

Tế bào gốc làm trẻ hóa da HM Cellular Idenel của Hàn Quốc. Sản phẩm chứa công thức tế bào gốc ưu việt giúp làm trẻ hóa da “siêu tốc” với hiệu quả gấp 10 lần tế bào gốc thông thường khác. Giúp bạn đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa, hồi xuân làn da mịn màng, căng bóng, trắng sáng rạng rỡ.

 

Lão hóa, sự già nua là một trong những nỗi ám ảnh lớn nhất của phụ nữ. Tình trạng lão hóa ngày càng đến sớm từ 25 tuổi bởi nhịp sống hiện đại, ảnh hưởng của yếu tố môi trường dẫn đến làn da bị oxy hóa, thiếu hụt collagen sớm,.. Vì vậy các phương pháp trẻ hóa da tiên tiến đã được các bác sĩ nghiên cứu và phát triển để giúp phụ nữ chống lại lão hóa da và duy trì sự trẻ trung cho mình.

Một trong những sản phẩm đột phá trong công nghệ điều trị lão hóa đó là Tế bào gốc làm trẻ hóa da HM Cellular Idenel đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm chứa công thức tế bào gốc duy nhất từ mô mỡ tự nhiên, mang đến hiệu quả chữa lành vết thương, tái tạo da gấp 10 lần tế bào gốc thông thường.

Bởi tác dụng tuyệt vời này, Tế bào gốc HM Cellular Idenel đã được ứng dụng rộng rãi trong các spa, thẩm mỹ điều trị lão hóa da, chữa sẹo rỗ, xóa nhăn, căng da, trẻ hóa da, trị nám sạm. Sản phẩm có thể dùng điều trị da ngay tại nhà mà vẫn mang tới hiệu quả cao cho người sử dụng.

Để sử dụng Tế bào gốc làm trẻ hóa da HM Cellular Idenel đạt hiệu quả tốt nhất, bạn cần lưu ý những điều sau:

- Sử dụng liên tục, không ngắt quãng, ít nhất từ 1 – 3 tháng để thấy cải thiện rõ rệt.

- Không dùng kèm với các sản phẩm điều trị da khác.

- Kết hợp dùng kem chống nắng bên ngoài để tối ưu kết quả bảo vệ và cải thiện làn da

- Sử dụng chăm sóc tại nhà hoặc kết hợp sau liệu trình laser, lăn kim, phi kim, vi tảo, vi kim sinh học giúp tinh chất tế bào gốc thẩm thấu nhanh vào da, nuôi dưỡng và tăng sinh tế bào da nhanh và hiệu quả hơn.

 

Hãy trải nghiệm ngay Tế bào gốc làm trẻ hóa da HM Cellular Idenel để sở hữu làn da căng bóng, tươi trẻ ngay chị em nhé!

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268