Những sai lầm hay gặp phải khi dùng Kem dưỡng sau vi kim

15/05/2019 | 309

Kem dưỡng sau vi kim Intense Cream Idenel của Hàn Quốc. Kem dưỡng sau vi kim Intense Cream Idenel tăng cường khả năng dưỡng ẩm, tăng sinh collagen, thúc đẩy tái tạo tế bào da mới khỏe mạnh, sữa chữa những tổn thương trên da.

Hiệu quả của vi kim sinh học trị liệu da có tốt hay không còn phụ thuộc rất nhiều ở bước sử dụng kem dưỡng sau vi kim. Bạn thường dùng loại nào? Sử dụng nó ra sao? Dưới đây là những sai lầm hay gặp phải mà bạn nên biết để có kết quả làm đẹp tốt nhất!

Lăn kim, phi kim, vi tảo, laser, vi kim là phương pháp làm đẹp được ứng dụng rộng rãi để điều trị các vấn đề về da như da sần sùi, kém mịn màng, sẹo rỗ, lỗ chân lông to, thâm nám, tàn nhang, nhiều nếp nhăn,… Khi vi kim tức là đang tạo ra tổn thương giả mạo trên bề mặt da để thúc đẩy quá trình tái tạo tự nhiên của làn da, sửa chữa những hư tổn trên bề mặt. Vì vậy làn da trong giai đoạn này dễ bị đỏ ửng, khô ráp và nhạy cảm, rất cần sản phẩm dưỡng phù hợp để cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng da, thúc đẩy quá trình phục hồi và tái tạo da nhanh hơn.

Vậy bạn đã lựa chọn sản phẩm Kem dưỡng sau vi kim phù hợp chưa? Sử dụng nó đúng cách chưa? Sau đây sẽ chỉ ra một số sai lầm khi dùng Kem dưỡng sau vi kim – giúp bạn có kiến thức làm đẹp đạt hiệu quả nhất:

- Lựa chọn sản phẩm có chiết xuất thiên nhiên, dịu nhẹ, an toàn với làn da vì da trong liệu trình vi kim vô cùng nhạy cảm, dễ tổn thương và kích ứng. Chọn sản phẩm được kiểm định chặt chẽ, được chứng nhận hiệu quả và an toàn.

- Chọn sản phẩm có tính dưỡng ẩm cao để chống lại sự khô ráp của làn da trong quá trình vi kim.

- Bắt buộc sử dụng kết hợp với kem chống nắng giúp bảo vệ da và đạt hiệu quả tốt nhất.

- Sử dụng hằng ngày, mỗi ngày 2 lần, không ngắt quãng để đảm bảo hiệu quả nuôi dưỡng da tốt nhất.

Kem dưỡng sau vi kim Intense Cream Idenel của Hàn Quốc là sản phẩm dưỡng da từ thiên nhiên với hiệu quả nuôi dưỡng, tái tạo da vượt trội được các bác sĩ khuyên dùng sau liệu trình vi kim, lăn kim, phi kim, laser.

 

 

 

Sản phẩm chứa 6 loại tinh dầu thực vật quý giá và 4 nguyên tố tăng trưởng giúp tăng cường khả năng dưỡng ẩm, tăng sinh collagen, thúc đẩy tái tạo tế bào da mới khỏe mạnh, sữa chữa những tổn thương trên da một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Kem vô cùng dịu nhẹ, an toàn với mọi loại da, nhất là da nhạy cảm sau vi kim, lăn kim. Hiệu quả cải thiện rõ rệt chỉ sau 1 – 3 tháng sử dụng Kem dưỡng sau vi kim Intense Cream Idenel. Hãy trải nghiệm ngay nhé!


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268