Review nhau thai cừu Vitatree có tốt không?

22/08/2019 | 1010
Review nhau thai cừu Vitatree 80000 Sheep Placenta của Úc. Nhau thai cừu Vitatree giúp làm đẹp da, chống lão hóa, hỗ trợ điều trị nám, tàn nhang hiệu quả, được nhiều review đánh giá tốt.

Nhau thai cừu Vitatree 80000 Sheep Placenta của Úc được người dùng ưa chuộng sử dụng làm đẹp da, chống lão hóa, hỗ trợ điều trị nám, tàn nhang hiệu quả. 

nhau-thai-cuu-vitatree-05.jpg (433 KB)

Trong rất nhiều chọn viên uống đẹp da thì lần này mình quyết định trải nghiệm viên uống từ nhau thai cừu Úc. So với các loại viên uống trước đây như collagen, tảo biển, sữa ong chúa,.. thì lần này mình đã cảm nhận được làn da và cơ thể có sự thay đổi đáng kể hơn sau khi sử dụng viên uống Nhau thai cừu Vitatree. Đây cũng là sản phẩm mà người bạn thân thiết giới thiệu cho mình sau khi thấy hiệu quả rất hài lòng. Nếu chị em nào còn băn khoăn thì mình sẽ review một số cảm nhận của mình về Nhau thai cừu Vitatree này nhé!

Về thành phần thì chỉ nghe tên thôi cũng đủ biết viên uống này được làm từ nhau thai cừu. Mà nhau thai cừu Úc đặc biệt nổi tiếng về chất lượng và được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. Mình đọc nhiều thông tin, trang báo thì biết được rằng nhau thai cừu có chứa rất nhiều protein, vitamin và khoáng chất rất hữu ích trong điều trị nám tàn nhang, chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa, làm trắng sáng da,… nên rất ham và quyết định trải nghiệm ngay.

Mình thì từ sau khi sinh em bé thì da ngày càng xấu đi. Nhiều đốm nâu xuất hiện, da khô, kém săn chắc, da không đều màu, sạm đi. Vì thế mình đã thử qua khá nhiều viên uống đẹp da kết hợp chăm sóc da hằng ngày. Nhưng cải thiện của nó vẫn không rõ rệt bằng từ khi mình đổi sáng dùng viên uống Nhau thai cừu Vitatree.

Sau 2 tháng uống đều đặn mỗi ngày 1 viên thì mình cảm nhận làn da trở nên mịn màng hơn, đặc biệt sáng lên rõ rệt, các đốm nâu mờ đi trông thấy. Không những thế tinh thần cũng dễ chịu hơn, ăn ngon và ngủ sâu giấc hơn.

Đến nay mình vẫn duy trì đều đặn được hơn 6 tháng. Và có thể nói mình rất tự hào vì da mình bây giờ căng mịn, hồng hào y như thời con gái chưa sinh nở. Bạn bè ai cũng bảo chồng khéo chăm, duy chỉ có mình mới biết mình chăm mình là nhất ^^

Nếu chị em nào đang chần chừ thì trải nghiệm ngay thôi. Mong rằng những review về nhau thai cừu Vitatree sẽ là nguồn động lực giúp chị em biết chăm sóc bản thân mình hơn. Đừng để đến khi già nua thì thuốc nào cũng không chữa được nữa. Chúc chị em thành công nhé!


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268
Gọi ngay : 0989035268