Review Tế bào gốc nhau thai cừu Sheep Placenta and Collagen Liquid Naro

14/12/2018 | 538

Tế bào gốc nhau thai cừu Sheep Placenta and Collagen Liquid của Úc. Tế bào gốc nhau thai cừu Sheep Placenta kết hợp collagen giúp làm đẹp da rất tốt, xóa mờ nám sạm, tàn nhang, làm giảm nếp nhăn, ngăn ngừa lão hóa.

 

Tế bào gốc nhau thai cừu Sheep Placenta and Collagen Liquid của Úc. Sản phẩm kết hợp tinh chất nhau thai cừu và collagen giúp làm đẹp da rất tốt, xóa mờ nám sạm, tàn nhang, làm giảm nếp nhăn, ngăn ngừa lão hóa, chăm sóc làn da bạn sáng mịn, tươi trẻ dài lâu.

 

 

 

Sau đây là 1 số Review tế bào gốc nhau thai cừu sau thời gian trải nghiệm của mình. Nếu bạn đang gặp các vấn đề lão hóa, nám da thì cùng nghe mình chia sẻ nhé!

Mình năm nay đã ngót 30 tuổi rồi. Nhưng hầu như thời gian chăm sóc da, sử dụng các loại mỹ phẩm làm đẹp da của mình rất ít. Chỉ khi sau sinh em bé đầu lòng, da mình trở nên xuống sắc hẳn, lúc này mình mới bắt đầu chú tâm vào việc chăm sóc da.

Sau khi sinh da mình có khá nhiều đốm nám li ti, sắc tố da không đều, lỗ chân lông to, da khô ráp, nhiều nếp nhăn vùng trán khóe mắt xuất hiện. Trong bạt ngàn các loại mỹ phẩm, rất may mắn mình được người chị họ mách cho sản phẩm Tế bào gốc nhau thai cừu Sheep Placenta and Collagen Liquid của Úc, vừa chứa nhau thai cừu và collagen theo trải nghiệm của chị ấy xài rất hiệu quả. Vì thế mình không ngần ngại sử dụng ẻm ngay.

Cảm nhận đầu tiên của mình về sản phẩm này có lọ đựng khá chắc chắn, dạng tinh chất nên thẩm thấu rất nhanh. Mình chỉ cần lấy thoa khắp mặt vỗ nhẹ là thấy da mềm mịn tức thì. Thật sự rất thích!

Review thứ 2 của mình về Tế bào gốc nhau thai cừu Sheep Placenta and Collagen Liquid là nó rất thích hợp với da nhạy cảm, da khô như mình nên các bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng nhé.

Thứ 3 phải nói đến hiệu quả của sản phẩm tế bào gốc này phát huy khá nhanh chóng. Chỉ sau 1 tuần sử dụng, mình đã cảm thấy da sáng lên 1 chút. Sang các tuần tiếp theo thì các đốm nám đã mờ đi rõ rệt.

serum tế bào gốc nhau thai cừu và collagen naro sheep placenta & collagen 13.jpg (236 KB)

Sau 2 tháng sử dụng không những nám đã xóa sạch mà da trở nên căng bóng hẳn, các nếp nhăn đã mịn đi, lúc cười không thấy rõ nếp nhăn như trước đây nữa. Nhìn vào gương mình cảm thấy đã trẻ ra mấy tuổi rồi ^^ 

Như vậy quá tuyệt vời cho 1 sản phẩm chăm sóc da thiên nhiên, hiệu quả lại an toàn phải không!

Các bạn cũng nên lưu ý nên kết hợp sử dụng kem chống nắng hằng ngày khi ra ngoài trời để bảo vệ da và phát huy hiệu quả trên làn da tốt nhất.

Trên đây là 1 số review của mình về Tế bào gốc nhau thai cừu Sheep Placenta and Collagen Liquid. Chúc các bạn có trải nghiệm như ý với sản phẩm này nhé!


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268