Review Tế bào gốc trị sẹo rỗ EGF có hiệu quả không?

08/05/2019 | 605

Tế bào gốc trị sẹo rỗ EGF của Hàn Quốc. Tế bào gốc trị sẹo rỗ EGF có tác dụng rất tốt trong điều trị sẹo rỗ, lõm sau mụn, đặc biệt hiệu quả khi kết hợp với lăn kim, vi kim, vi tảo, phi kim.

Tế bào gốc trị sẹo rỗ EGF của Hàn Quốc. Sản phẩm có tác dụng rất tốt trong điều trị sẹo rỗ, lõm sau mụn, đặc biệt hiệu quả khi kết hợp với lăn kim, vi kim, vi tảo, phi kim. Ngoài ra còn giúp se khít lỗ chân lông, làm da căng bóng, mịn màng, trắng sáng và đều màu hơn.

 

Nếu nói đến phương pháp trị sẹo rỗ mà mình thấy hiệu quả nhanh nhất, đó chính là lăn kim tế bào gốc. Mình đã từng trải qua 3 lần lăn kim với Tế bào gốc trị sẹo rỗ EGF tại một thẩm mỹ viện và cảm thấy rất bất ngờ trước kết quả nhận được. Mình nghe bảo hiệu quả lăn kim có được nhờ đến 50% từ sản phẩm tế bào gốc hỗ trợ trong và sau lăn kim. Nên nếu bạn nào đang có ý định lăn kim và lựa chọn sản phẩm hỗ trợ điều trị sẹo rỗ thì có thể nghe chia sẻ của mình nhé!

 

Trước đây da mình có khá nhiều mụn và do không được chữa trị đúng cách, hay tự nặn mụn tại nhà nên da mặt mình để lại nhiều lõm rỗ chi chít trên trán và 2 bên má.

 

Thật sự mình rất tự ti về da mặt của mình và đã dùng qua nhiều loại thuốc trị sẹo đến mỹ phẩm thoa ngoài da những vẫn không “ăn thua” cho lắm. Cho đến khi mình được bạn rủ đi đến 1 thẩm mỹ viện để thực hiện lăn kim trị sẹo rỗ. 

 

Quá trình lăn kim trị sẹo cũng không đau đớn như mình tưởng, chỉ hơi rát và đỏ mặt sau tầm 1 tuần. Bác sĩ dặn mình về nhà sử dụng thường xuyên Tế bào gốc trị sẹo rỗ EGF để làn da nhanh chóng hồi phục và cho kết quả tốt nhất. Đồng thời dùng kem chống nắng và bảo vệ da kỹ mỗi khi ra ngoài.

 

Và chỉ sau 1 tháng kể từ lần lăn kim đầu tiên và sử dụng Tế bào gốc trị sẹo rỗ 2 lần mỗi ngày, làn da mình đã có cải thiện tích cực. Các rỗ sẹo chi chít mờ đi thấy rõ, da mịn hơn, sáng hơn.

 

Thấy hiệu quả tốt nên mình rất hăm hở thực hiện. Và bây giờ sau 3 tháng – 3 lần lăn kim Tế bào gốc trị sẹo rỗ , da mặt mình đã trở nên láng mịn bất ngờ. Các rỗ sẹo đã hoàn toàn biến mất, thay vào đó là làn da mịn màng, căng bóng, trắng sáng hơn.

 

te-bao-goc-tri-seo-ro-egf-11.jpg (223 KB)

Mình thật sự hài lòng về kết quả này. Hy vọng các bạn cũng sẽ có làn da sạch sẹo rỗ với Tế bào gốc trị sẹo rỗ EGF như mình nhé!


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268