Review tinh chất dưỡng trắng da Medi Peel Bio Intense Gluthione 600 White Ampoule

04/07/2020 | 1261

Tinh chất dưỡng trắng da Medi Peel Bio Intense Gluthione 600 White Ampoule của Hàn Quốc làm trắng da và chống lão hóa tuyệt vời từ Glutathione và các dưỡng chất các dưỡng chất quý giá từ thiên nhiên.

Trước đây da mình khá xỉn màu, có nhiều vết thâm nám hai bên má, da khô ráp, không đều màu. Mình có thử dùng qua một số loại kem dưỡng và serum nhưng không cải thiện màu da là bao, hoặc dù có cải thiện tốt nhưng dễ bị bắt nắng và đen sạm trở lại.
 

Sau khi khá hoang mang về các sản phẩm dưỡng trắng, mình đã bắt gặp thông tin về sản phẩm làm trắng da Glutathion. Glutathion là thành phần tự nhiên vốn có của cơ thể đóng vai trò bảo về da và chống oxy hóa cho da nên dưỡng trắng vô cùng an toàn và hiệu quả. Làm khỏe da bên trong để từ đó cải thiện tông màu da chứ không hề gây bào mòn, lột tẩy như các chất làm trắng thông thường. Vì thế mình rất hứng thú và quyết định dùng ngay sau đó.


Đây là tinh chất làm trắng da Glutathion của Hàn Quốc có tên là Medi Peel Bio Intense Gluthione 600 White Ampoule.

 

 


Tinh chất có màu trắng và lỏng để giúp thẩm thấu vào da tốt nhất. Mùi dịu nhẹ không hắc. Về thành phần thì có Glutathion là chất làm trắng da tự nhiên hiệu quả, ức chế hắc tố melanin để xóa sạch thâm nám và ngăn ngừa lão hóa, thúc đẩy thanh lọc độc tố cho da. Bên cạnh đó còn có tổ hợp các peptide, tinh chất thực vật và Niacinamide giúp nâng cao hiệu quả tái tạo da săn chắc, đàn hồi, cấp ẩm sâu và tăng cường hiệu quả dưỡng trắng.

Sau 2 tuần sử dụng mình đã nhận thấy các đốm nâu mờ hẳn, da sáng hơn và mịn màng hơn. Sau 2 tháng thì làn da mình đã trắng mịn bật tông, các nếp nhăn cũng mịn đi không còn thấy nữa. Lỗ chân lông cũng se nhỏ lại, da căng bóng và săn chắc hơn khiến mình rất hài lòng.

 

 

 

Mình dùng Tinh chất dưỡng trắng da Medi Peel Bio Intense Gluthione 600 White Ampoule 2 lần mỗi ngày. Ban ngày thoa kem chống nắng đều đặn. Ban đêm mình kết hợp với kem dưỡng trắng da để cấp ẩm và tăng độ trắng tốt nhất cho da.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268