Serum thảo mộc trị thâm quầng mắt Lanopearl Synake B Whitening Eye Serum

29/12/2018 | 637
Serum thảo mộc trị thâm quầng mắt Lanopearl của Úc. Serum thảo mộc trị thâm quầng mắt Lanopearl giúp ngăn ngừa, giảm nếp nhăn và quầng thâm hiệu quả.

Thức khuya, thiếu ngủ, stress, tác động của các yếu tố ngoại cảnh khiến vùng mắt của chị em dễ bị thâm quầng, sạm đen. Mắt thâm quầng như “gấu trúc” kéo theo các vết chân chim đuôi mắt và bọng mắt bên dưới làm cho gương mặt bạn trông già nua hẳn đi, mệt mỏi và thiếu sức sống. Đây là thời điểm chưa quá muộn để bạn tìm một giải pháp cứu lấy đôi mắt tươi trẻ cho mình.

serum trị thâm mắt lanopearl synake b whitening eye serum 8.jpg (264 KB)

Tuy nhiên, các phương pháp từ thiên nhiên mà chị em thường sử dụng như dưa leo, khoai tây, túi chườm đá, nước trà xanh,… dường như sẽ không mấy mang lại cải thiện cho đôi mắt đã thâm quầng.

Lúc này, chị em có thể lựa chọn các sản phẩm kem đặc trị thâm mắt từ ngành mỹ phẩm công nghệ cao của các nước tiên tiến như Pháp, Mỹ, Nhật, Úc, Hàn… để có một giải pháp khắc phục hiệu quả và toàn diện nhất cho vẻ đẹp đôi mắt của mình.

serum trị thâm mắt lanopearl synake b whitening eye serum 13.jpg (242 KB)

Trong đó Serum thảo mộc trị thâm quầng mắt Lanopearl với công nghệ trị thâm, chống lão hóa tiên tiến Synake B trong serum mang sức mạnh vượt trội giúp khôi phục màu da u tối, đánh bay thâm quầng để vùng da quanh mắt trở nên đều màu và trắng sáng.

Đặc biệt  giúp cung cấp độ ẩm cho vùng da mắt mềm mượt, cải thiện độ đàn hồi, săn chắc, giảm thiểu nếp nhăn và vết chân chim trong 3 tuần sử dụng cho vùng mắt tươi trẻ và căng mịn nhanh chóng. Ngoài ra, chị em nào có bọng mắt lớn mệt mỏi cũng được cải thiện đáng kể sau khi sử dụng Serum thảo mộc trị thâm quầng mắt Lanopearl .


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268