Serum trị thâm mắt Lanopearl SynAke B Whitening Eye Serum For Dark Circle

29/12/2018 | 586
Serum trị thâm mắt Lanopearl của Úc. Serum trị thâm mắt Lanopearl SynAke B Whitening Eye Serum For Dark Circle giảm quầng thâm và kết hợp độc đáo từ chiết xuất các loại ​​thảo mộc và vitamin giúp dưỡng ẩm sâu và cải thiện độ đàn hồi của da.

Một đôi mắt có nhiều vấn đề như nếp nhăn, quầng thâm, bọng mắt thì kem dưỡng mắt là tip làm đẹp không thể thiếu đối với chị em. Trong đó, Serum trị thâm mắt Lanopearl chứa Synake B được đánh giá là sản phẩm dưỡng mắt chống nhăn, ngừa lão hóa tốt nhất.

serum trị thâm mắt lanopearl synake b whitening eye serum 6.jpg (205 KB)

Không quá ngạc nhiên khi các sản phẩm dưỡng mắt chứa Synake B lại nhận được sự ưa chuộng và mong chờ từ phái đẹp. Nó là công nghệ mới nhất của Thụy Sĩ có giải pháp chống nhăn hiệu quả bằng cách tổng hợp các protein tự nhiên có trong nọc rắn.

Serum trị thâm mắt Lanopear không đơn giản là một loại serum dưỡng mắt mà nó được chị em đặc biệt yêu thích nhờ tác dụng xóa vết chân chim trên mắt đáng kinh ngạc.

Ngoài ra, serum còn giúp cải thiện màu da trở nên đều màu, trắng sáng hơn, xóa tan quầng thâm và các dấu hiệu mệt mỏi cho vùng mắt của bạn.

serum trị thâm mắt lanopearl synake b whitening eye serum 12.jpg (274 KB)

Serum trị thâm mắt Lanopearl giúp xóa nếp nhăn dưới mắt xóa nhăn, căng da, chống lão hóa hiệu quả của thành phần Synake B, sản phẩm còn chứa các thảo dược thiên nhiên giúp bảo vệ, dưỡng ẩm cho vùng da nhạy cảm dưới mắt luôn khỏe mạnh, mịn màng và săn chắc.

Bạn sẽ hoàn toàn không còn lo ngại vùng mắt nhạy cảm dễ kích ứng của mình với serum trị thâm mắt Lanopearl này.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268
Gọi ngay : 0989035268