Những lưu ý khi sử dụng Tế bào gốc Stem Farm cho da sau laser

15/08/2020 | 209

Tế bào gốc Stem Farm dùng trong và sau laser giúp thúc đẩy quá trình tái tạo da, kích thích collagen, thay thế tế bào chết già cỗi và hư tổn,… mang lại cho bạn làn da sáng khỏe, mịn màng, căng bóng và tươi trẻ.

Tế bào gốc Stem Farm kết hợp với laser, lăn kim, phi kim giúp tái tạo và điều trị các vấn đề lão hóa da, da hư tổn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sản phẩm dùng trong và sau laser giúp thúc đẩy quá trình tái tạo da, kích thích collagen, thay thế tế bào chết già cỗi và hư tổn,… mang lại cho bạn làn da sáng khỏe, mịn màng, căng bóng và tươi trẻ.

 

 

Trong ngành thẩm mỹ, laser là công nghệ làm đẹp da không phẫu thuật giúp điều trị nám, sẹo rỗ, lão hóa da,… hiệu quả mà không gây xâm lấn. Bên cạnh công nghệ laser tiên tiến, việc chăm sóc da sau laser đóng vai trò quan trọng không kém trong việc thúc đẩy làn da tái tạo, hồi sinh.

Việc sử dụng tế bào gốc cho da sau laser tại nhà được các bác sĩ da liễu khuyên dùng giúp tối ưu hiệu quả của công nghệ laser. Tế bào gốc nội sinh Stem Farm căng bóng da của Hàn Quốc là một trong các sản phẩm tế bào gốc được ưa chuộng dùng chăm sóc da sau laser, phi kim, lăn kim. Sản phẩm được phát triển từ Viện nghiên cứu tế bào gốc Hàn Quốc và được bác sĩ da liễu đầu ngành tại Hàn Quốc khuyên dùng.

Tế bào gốc Stem Farm được chiết xuất 100% màng tế bào gốc từ 300 triệu tế bào sống, cùng với collagen, tinh chất cúc la mã, EGF, FGF từ hoa sen,… mang lại tác dụng tái tạo da khỏe mạnh, căng bóng chỉ sau thời gian cực ngắn 3 ngày.

Sửa chữa toàn diện các vấn đề cho da gồm: xóa nhăn, chống chùng nhão, se khít lỗ chân lông, trị sẹo thâm, nám, sẹo rỗ, cấp nước và hồi sinh làn da mịn màng, căng bóng,…

 

 

 

Để đạt kết quả điều trị tốt nhất, bạn cần lưu ý một số vấn đề khi sử dụng tế bào gốc Stem Farm sau laser tại nhà:


- Thực hiện vệ sinh da và xông hơi da, tẩy tế bào chết trước khi thoa tế bào gốc để tăng cường khả năng hấp thụ dưỡng chất vào da.

- Sau khi mở nắp STEM FARM bạn phải sử dụng ngay

- Ban ngày sau khi thoa tế bào gốc cần thoa thêm lớp kem chống nắng để bảo vệ da tốt nhất.

- Thoa tế bào gốc Stem Farm mỗi ngày 2 lần sáng và tối để chăm sóc da sau laser tốt nhất.

Ngoài laser, bạn có thể kết hợp lăn kim, phi kim, vi kim để làm đẹp da với tế bào gốc Stem Farm. Hãy trải nghiệm ngay nhé!


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268