Tế bào gốc nhau thai cừu Amax có thực sự tốt cho làn da

09/11/2017 | 910

Sản phẩm làm từ tế bào gốc nhau thai cừu vẫn còn xa lạ đối với một số chị em không rành về mỹ phẩm. Vậy dưỡng da từ tế bào gốc nhau thai cừu có thực sự tốt cho làn da không ?

Sản phẩm làm từ tế bào gốc nhau thai cừu vẫn còn xa lạ đối với một số chị em không rành về mỹ phẩm. Vậy dưỡng da từ tế bào gốc nhau thai cừu có thực sự tốt cho làn da không hãy cũng Mitidi tìm hiểu ngay nhé.

 

 

Sản phẩm tế bào gốc nhau thai cừu là gì?

Chức năng đặc biệt cuả tế bào gốc là tạo ra toàn bộ những loại tế bào khác trong cơ thể. Tế bào gốc là những tế bào sơ khai chưa định hình nhưng nó có khả năng phân chia không ngừng và có thể biến đổi thành bất cứ loại tế bào nào của cơ thể. Tế bào gốc là nơi cung cấp, sản sinh ra tế bào mới. Tế bào gốc chính là tế bào phôi thai lúc mới hình thành, và trong quá trình phát triển thì tế bào gốc sẽ phân chia bao bọc quanh phôi và trở thành nhau thai. Đây là một nguồn dưỡng chất dồi dào mà còn chứa cả các tế bào gốc. 

 

Tế bào gốc nhau thai cừu được tạo ra từ nhau thai cừu bằng cách sử dụng công nghệ sinh học đổi mới với những dưỡng chất thiết yếu như axit deoxyribonucleic, kiềm phosphatase, các sinh tố cùng nhiều khoáng chất cần thiết khác giúp cải thiện khả năng đàn hổi, tăng độ sáng bóng cho làn da. 

Tế Bào Gốc Nhau Thai Cừu có thực sự tốt cho làn da

Mitidi-te-bao-goc-nhau-thai-cuu-amax-concentrated-sheep-placenta-32.jpg (225 KB)

 

Sản phẩm tế bào gốc nhau thai cừu Concentrated Sheep Placenta 100% của Úc thích hợp sử dụng cho chị em từ độ tuổi 25 trở đi, giúp chống lão hóa và làm trẻ hóa làn da hiệu quả.

 

 

 

Tế bào gốc nhau thai cừu Amax Concentrated Sheep Placenta 100% của Úc có khả năng kích thích các tế bào bị tổn thương tăng cường hồi phục, hàn gắn và tái tạo, giúp duy trì độ trẻ trung của làn da. Mang đến cho chị em làn da trắng mịn, mềm mại, căng mịn tự nhiên, chị em sẽ không phải lo lắng về vấn đề lão hóa da. Tinh chất nhau thai cừu là nguồn dưỡng chất quan trọng giúp nuôi dưỡng da, không gây kích ứng da, thích hợp với nhiều đối tường và mọi làn da khác nhau.

 

 

 

Tế bào gốc nhau thai cừu Amax Concentrated Sheep Placenta 100% của Úc rất hữu hiệu trong việc trẻ hóa làn da, kéo dài tuổi thanh xuân, đây là sự lựa chọn thông minh nhất cho chị em nếu muốn duy trì một làn da không tuổi.

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268