Review Tế bào gốc nội sinh Stem Farm Hàn Quốc có tốt không?

15/08/2020 | 467

Tế bào gốc nội sinh Stem Farm Hàn Quốc giúp làm căng bóng da, tái tạo và sữa chữa các vấn đề lão hóa da nhanh chóng, trẻ hóa làn da, đặc trị nếp nhăn, lỗ chân lông to, da chùng nhão, sẹo rỗ, thâm nám,… chỉ sau thời gian ngắn sử dụng

Chào chị em, hôm nay mình sẽ review một phương pháp làm đẹp khá quen thuộc với chị em chúng ta, đó là lăn kim tế bào gốc. Tuy nhiên điểm đặc biệt là sản phẩm tế bào gốc mà mình sẽ nhắc đến là Tế bào gốc nội sinh Stem Farm của Hàn Quốc.

 

 

Khác với các sản phẩm tế bào gốc khác, Stem Farm được có thành phần từ 300 triệu tế bào sống, tương đồng với thành phần trong huyết tương giàu tiểu cầu PRP.
 

Vì thế chị em nào đang dùng lăn kim PRP thì có thể tham khảo thêm sản phẩm này mà không cần lấy máu cơ thể mình, tránh nguy cơ nhiễm trùng nhé!
 

Vì thành phần tương đồng nên Tế bào gốc nội sinh Stem Farm có khả năng thích nghi tốt nhất với làn da, không gây dị ứng hay đào thải, được khuyên dùng kết hợp với lăn kim, phi kim để điều trị sẹo rỗ, trẻ hóa da, thu nhỏ lỗ chân lông, trị nhăn.
 

Chị em đang gặp phải các vấn đề lão hóa có thể lựa chọn lăm kim với tế bào gốc nội sinh Stem Farm thay thế cho lăn kim PRP truyền thống nhé!
 

Ngoài ra thì em này còn chưa thêm các thành phần làm đẹp quý giá khác như: collagen, tinh chất cúc la mã, EGF, FGF từ hoa sen,… giúp da được tái tạo, hồi sinh và căng bóng nhanh chóng.


Hiệu quả rõ rệt nhất là mình đã cảm nhận ngay trong khoảng 1 tuần kể từ khi lăn kim kết hợp với Stem Farm là da khỏe hơn, tươi sáng hơn, mềm mịn và căng hơn rất nhiều.

 

Sau khoảng 2 tháng thì các nếp nhăn trên trán hay rãnh mũi má đã cải thiện đáng kể, gần như 90%. Da săn chắc và căng bóng hẳn ra khiến mình như trẻ ra mấy tuổi.

 

 Tế bào gốc nội sinh Stem Farm dùng ở spa thực hiện lăn kim. Tuy nhiên chị em hoàn toàn có thể thực hiện ở nhà nhé, chỉ cần đúng quy trình là được.

Quy trình:

 

Bước 1: Tẩy trang - rửa mặt - xông nóng mở lỗ chân lông + tẩy tế bào chết -
dùng mặt nạ Detox để làm sạch sâu lỗ chân lông - lau mặt bằng nước cân bằng
toner.


Bước 2: Lăn kim 0.25-0.5mm với STEM FARM đến khi da ửng hồng thì ngưng,
đắp mặt nạ thư giãn trong 20-25 phút; phần còn lại dùng thoa trong 3 ngày tiếp
theo cho đến khi hết.


Lưu ý trong thời gian lăn kim cần chống nắng kỹ cho da chị em nhé! Chúc các bạn
thành công!


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268
Gọi ngay : 0989035268