Những điều cần biết khi điều trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc Pepbu

02/03/2020 | 280

Điều trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc Pepbu của Hàn Quốc. Tế bào gốc Pepbu giúp điều trị sẹo rỗ tốt nhất khi kết hợp với lăn kim, phi kim, laser,… thích hợp cho mọi loại da và cấp độ sẹo rỗ.

Điều trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc Pepbu mang lại hiệu quả tái tạo da mạnh mẽ, làm đầy và mịn vùng sẹo rỗ, trả lại làn da mịn màng, khỏe mạnh và đều màu. Tế bào gốc Pepbu giúp điều trị sẹo rỗ tốt nhất khi kết hợp với lăn kim, phi kim, laser,… thích hợp cho mọi loại da và cấp độ sẹo rỗ.

 

 


Điều trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc là phương pháp phổ biến hiện nay và được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả trị sẹo mang lại. Điều trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc kết hợp với lăn kim, phi kim, laser,.. mang tính an toàn cao, ít xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng.


Tế bào gốc là những tế bào sống có nhiệm vụ tạo ra nhiều tế bào khác giúp các bộ phận cơ thể hoạt động tốt hơn, được xem là nhà cung cấp tế bào mới của cơ thể.

 

Khi cơ thể con người bị một thương tổn nào đó, tế bào gốc sẽ thay thế các tế bào bị thương bởi các tế bào mới, nhờ đó mà vết thương của cơ thể sẽ lành lại nhanh chóng sau một thời gian và hoạt động khỏe mạnh trở lại.
 

Điều trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc tức là đưa những sản phẩm tế bào gốc này thẩm thấu dưới da qua cơ chế tự tạo tổn thương giả của lăn kim hoặc phi kim, nhờ đó các tế bào gốc được thẩm thấu hoàn toàn và len lỏi xuống tận lớp trung bì da. Qua đó giúp thay thế các mô sẹo xơ cứng, già cỗi dưới lớp biểu bì da bằng các mô tế bào tươi mới, khỏe mạnh để chữa lành vết sẹo.
 

Hiện nay có một số loại tế bào gốc để điều trị sẹo rỗ đáng chú ý như: tế bào gốc tự thân, tế bào gốc động vật và tế bào gốc thực vật,.. Trong số đó, tế bào gốc từ thần kinh (tự thân) được xem là đột phá của ngành y học với hiệu quả cao giúp sản sinh ra tế bào mới nhanh chóng nhất.
 

Tế bào gốc Pepbu :w của Hàn Quốc là một trong số ít sản phẩm chứa tế bào gốc từ thần kinh, đồng thời chứa các peptide và các yếu tố tăng trưởng,… tạo nên công thức điều trị sẹo rỗ đặc biệt hiệu quả.
 

Tế bào gốc Pepbu :w  bổ sung dưỡng chất có nồng độ cao vào vùng da bị tổn thương, thay thế tế bào tổn thương và sản xuất tế bào mới để phục hồi làn da láng mịn, xóa bỏ các lõm sẹo.

 

 

 

Đồng thời xoá những nếp nhăn sâu, thiết lập độ săn chắc làn da, ngăn chặn tình trạng da chùng nhão. Kiểm soát quá trình hình thành sắc tố melanin và quá trình oxy hóa, xóa mờ các vết thâm nám, tàn nhang hiệu quả. Mang lại cho bạn làn da tươi trẻ, đàn hồi, trắng sáng và căng tràn sức sống.
 

Điều trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc Pepbu sau 1 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả cải thiện rõ rệt. Hãy trải nghiệm ngay nhé!


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268