Lấp đầy sẹo rỗ, láng mịn làn da với tế bào gốc Rebirth Cellular B Plavenom

12/01/2018 | 665

Tế bào gốc Rebirth Cellular B Plavenom của Úc. Tế bào gốc Rebirth Cellular B Plavenom phục hồi tổn thương như da khô ráp, không đều màu, lỗ chân lông to, lão hóa sớm, nếp nhăn...

 

Tế bào gốc Rebirth Cellular B Plavenom chứa tế bào gốc nọc ong Bee Venom và nhau thai cừu làm đầy sẹo rỗ một cách hiệu quả. Đồng thời tái tạo làn da săn chắc, láng mịn và trắng sáng tự nhiên.

 

 

 

Sẹo rỗ là nỗi lo thường trực của những người bị mụn hay thủy đậu do điều trị không đúng cách. Sẹo rỗ càng để lâu sẽ càng khó chữa và khiến làn da ngày càng xuống cấp với nhiều dấu hiệu tổn thương như da khô ráp, không đều màu, lỗ chân lông to, lão hóa sớm, nếp nhăn,….

 

Vì vậy để điều trị sẹo rỗ thành công, bạn cần có sự kiên trì và xác định đúng phương pháp điều trị thích hợp. Hiện nay, phương pháp lăn kim kết hợp với công nghệ tế bào gốc đang được ứng dụng thành công và rộng rãi trong điều trị sẹo rỗ, mang lại kết quả khả quan cho những người bị sẹo rỗ lâu năm.

 

Trong đó tế bào gốc Rebirth Cellular B Plavenom của Úc là sản phẩm thương hiệu Rebirth nổi tiếng tại Úc đang được các thẩm mỹ, spa chăm sóc điều trị da tại Việt Nam. Ngoài kết hợp với lăn kim tăng hiệu quả điều trị sẹo rỗ, tế bào gốc Rebirth Cellular B Plavenom được các chuyên gia da liễu khuyến khích sử dụng chăm sóc da tại nhà trong và sau liệu trình trị sẹo để tối ưu kết quả điều trị.

 

 

 

 

Tế bào gốc Rebirth Cellular B Plavenom chiết xuất từ nọc ong Bee Venom và nhau thai cừu Placenta Extract Sheep là “liều thuốc” đóng vai trò quan trọng trong quá trình chữa lành sẹo rỗ. Trong đó nhau thai cừu rất giàu  axit amin, collagen, vitamin B1, B2, Pro-vitamin A, E, C và các khoáng chất giúp tái tạo tế bào mới, tăng hàm lượng collagen, elastin, peptides ở tầng trung bì và thượng bì – nơi đáy của sẹo rỗ. Từ đó lấp đầy và san phẳng lõm sẹo, giúp da trở nên láng mịn tự nhiên, không còn vết tích của sẹo rỗ.

 

Ngoài ra, công nghệ tế bào gốc còn giúp xoá nhăn, căng da vượt trội, phục hồi toàn diện những tổn thương da do sẹo rỗ gây ra như da nhăn, chảy xệ, lỗ chân lông to, da khô ráp, không đều màu, nám sạm,… Kết quả sau khi điều trị sẹo rỗ với Tế bào gốc Rebirth Cellular B Plavenom, da không những láng mịn mà còn trở nên trắng sáng, căng mướt, mềm mịn và tươi trẻ đầy sức sống.

 

 

 

Hãy chăm sóc làn da mỗi ngày với Tế bào gốc Rebirth Cellular B Plavenom để xóa đi nỗi ám ảnh sẹo rỗ và sở hữu làn da láng mịn, sáng khỏe nhé!


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268