Tế bào gốc trị sẹo Lee&Cell có hiệu quả không?

30/06/2020 | 153

Tế bào gốc trị sẹo lõm Pepbu chứa tế bào gốc từ thần kinh và các yếu tố tăng trưởng giúp kích thích mạnh mẽ collagen tái tạo tế bào da mới, xóa sạch sẹo lõm, làm phẳng mịn làn da, phục hồi da khỏe mạnh, mịn màng, săn chắc.

Nhắc đến trị sẹo rỗ, sẹo lõm, người ta thường nhắc đến lăn kim, phi kim, laser... như một phương pháp phổ biến và hiệu quả nhất. Đây là phương pháp dựa trên nguyên tắc tạo ra các “tổn thương giả mạo” để kích thích da sản sinh một lượng collagen mới, loại bỏ những tế bào đã chết, tế bào già cỗi để sản sinh ra các tế bào mới, sữa chữa những khuyết điểm trên bề mặt da. Đặc biệt với sẹo lõm, lăn kim giúp gia tăng nhanh chóng lượng tế bào da mới để lấp đầy lõm sẹo, cho làn da phẳng mịn và khỏe mạnh hơn.
 

Với phương pháp lăn kim, bác sĩ da liễu thường sử dụng tế bào gốc trong lăn kim và chăm sóc da tại nhà cho người điều trị nhằm tăng cường kết quả trị sẹo nhanh hơn, tốt hơn. Tế bào gốc trị sẹo Lee&Cell của Hàn Quốc được xem là giải pháp điều trị sẹo lõm tối ưu và tiết kiệm thời gian tối ưu hiện nay.

 

 


Tế bào gốc trị sẹo Lee&Cell là sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng trong điều trị sẹo rỗ, lõm bởi công thức tế bào gốc đặc biệt từ thần kinh và các yếu tố tăng trưởng tế bào mạnh mẽ. Kích thích sản sinh collagen gấp đôi bình thường, thúc đẩy tốc độ tái tạo tế bào trong quá trình lăn kim diễn ra nhanh nhất có thể để nhanh chóng lấp đầy lõm sẹo, tái tạo làn da mịn màng.


Ngoài ra, tế bào gốc trị sẹo Lee&Cell còn bổ sung tinh chất Arbutin dưỡng da trắng sáng, chống oxy hóa, ức chế hắc tố melanin hiệu quả, NPS-1 làm trắng da, Argireline giúp cải thiện nếp nhăn, nâng cơ, săn chắc da.

 

 

Sử dụng Tế bào gốc trị sẹo Lee&Cell trong quá trình lăn kim, phi kim, vi kim và dưỡng da hằng ngày. Sử dụng ngày 2 lần sáng và tối.

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268