Tế bào gốc trị sẹo rỗ của Mỹ NuEssential Serum Scar Control có hiệu quả ?

27/02/2022 | 426

Tế bào gốc trị sẹo rỗ của Mỹ NuEssential Serum Scar Control dưới dạng tinh chất, được áp dụng công nghệ tế bào gốc thảo dược từ thiên nhiên giúp hồi phục làn da bị hư tổn. Tế bào gốc trị sẹo rỗ của Mỹ NuEssential Serum Scar Control cải thiện các nếp nhăn, chống lão hóa hiệu quả. Kết hợp công nghệ lăn kim để điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm, trẻ hóa da rất hiệu quả.

Serum Tế bào gốc trị sẹo rỗ của Mỹ NuEssential Serum Scar Control không chỉ giúp làm mờ sẹo nhanh và giảm dần các vết sẹo mà còn chống mụn hiệu quả. Serum Tế bào gốc trị sẹo rỗ của Mỹ NuEssentia tác dụng làm tăng tuần hoàn, giúp tăng hiệu quả tái tạo da và giúp da sáng mịn, hồng hào tự nhiên. Đây cũng là sản phẩm giúp phục hồi những vùng da bị tổn thương, da bị teo hay lão hóa.

 

 

Tế bào gốc trị sẹo rỗ của Mỹ NuEssential Serum Scar Control có những lợi ích thiết thực cho làn da bị sẹo do mụn, hay do trái ra để lại như:

-Cung cấp dưỡng chất kích thích tái tạo tế bào da mới.

-Làm đầy sẹo lõm, cải thiện rỗ do mụn để lại hiệu quả.

- Hình thành da non mịn màng, tươi sáng.

- Hỗ trợ điều trị thâm mụn, giúp làn da trắng hồng lên tone.

- Serum NuEssential Serum Scar Control giúp bề mặt da mịn màng, giảm viêm nhiễm, vi khuẩn, ngăn ngừa mụn quay trở lại.

-Làn da của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt sau 2-4 tuần sử dụng.

 

 

Thành Phần tinh chất Tế bào gốc trị sẹo rỗ của Mỹ NuEssential Serum Scar Control chứa nhiều yếu tố tăng trưởng kích thích nguyên bào sợi tăng cường sản sinh collagen và elastin, phục hồi hệ mạch, từ đó giúp trị sẹo lõm, da lão hóa nghiêm trọng, da bị giãn mạch do corticoid một cách hiệu quả.

Các loại acid amin là nguyên liệu để tổng hợp collagen, các peptide là các chuỗi collagen thủy phân, các chiết xuất thực vật để thúc đẩy quá trình làm lành da, cùng với các loại vitamin và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho quá trình tái tạo và làm lành vết thương, cũng như phân giải những sợi xơ hóa, chai cứng của vết sẹo.

 Sản phẩm được thiết kế chuyên biệt cho trị sẹo, phù hợp với quá trình bệnh sinh của hình thành sẹo, cũng như quá trình sinh lý làm lành vết thương của cơ thể, từ đó cung cấp đầy đủ những yếu tố tăng trưởng và những dưỡng chất thiết yếu để làm đầy sẹo lõm một cách nhanh nhất khi kết hợp với bất kỳ kỹ thuật trị sẹo lõm, sẹo rỗ chuyên sâu nào.

Tế bào gốc trị sẹo rỗ của Mỹ NuEssential Serum Scar Control được chiết xuất và điều chế với nồng độ tế bào gốc cao kích thích tăng trưởng biểu bì nhanh chóng, lấp đầy sẹo, rỗ hiệu quả, đồng thời phục hồi những làn da lão hóa, tổn thương, cải thiện cấu trúc da trở nên trẻ hóa, mịn màng.

Tăng cường tuần hoàn máu, phục hồi, tái tạo lại da, chống lão hóa, tăng cường đàn hồi, nâng cơ, giúp da săn chắc, cải thiện cấu trúc bề mặt da cho làn da trở nên mềm mịn, căng mượt.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268
Gọi ngay : 0989035268