Trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc Lee & Cell Skin Repair Peptide của Hàn Quốc

09/07/2020 | 132

Trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc  Lee & Cell Skin Repair Peptide của Hàn Quốc phục hồi tổn thương do sẹochính là giải pháp tốt nhất giúp bạn chữa sạch sẹo và lấy lại làn da láng mịn như mong ước.

Sẹo rỗ luôn là vấn đề nan giải sau khi bị mụn trứng cá bởi chữa trị không đúng cách. Sẹo rỗ khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp và công việc. Nếu không trị sẹo rỗ kịp thời và đúng cách sẽ khiến sẹo bị “chai lì” và khó điều trị hơn.


Hiện nay, phương pháp lăn kim, vi kim,phi kim, laser bằng tế bào gốc là giải pháp trị sẹo rỗ an toàn, hiệu quả được ưa chuộng hàng đầu. Kết hợp với tế bào gốc, lăn kim sẽ tạo ra đường dẫn để các tinh chất tế bào gốc thấm sâu xuống lớp biểu bì da và phát huy tối đa tác dụng để kích thích sản xuất collagen, tái tạo da tối ưu.

 

Một trong các sản phẩm tế bào gốc được chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng kết hợp với lăn kim trị sẹo rỗ là Tế bào gốc  Lee & Cell Skin Repair Peptide của Hàn Quốc.

 

 

 

Sản phẩm chiết xuất từ tế bào gốc thần kinh, các peptide, cùng với NSC-CM(chất làm trắng da như Arbutin), NSP-1, Argierline,… giúp thúc đẩy tái tạo tế bào da nhanh chóng, làm lành vết thương, thay thế các tế bào già cỗi để sản xuất liên tục tế bào mới trẻ khỏe.

 

Trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc  Lee & Cell Skin Repair Peptide giúp bổ sung dưỡng chất có nồng độ cao vào vùng da bị tổn thương, thay thế tế bào tổn thương và sản xuất tế bào mới để phục hồi làn da láng mịn, xóa bỏ các lõm sẹo. Đồng thời nuôi dưỡng da trắng sáng, đều màu, nâng cơ, làm săn chắc da, cải thiện hiệu quả các nếp nhăn.

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268