Viên uống nhau thai cừu Purarose Placenta có tốt không?

02/08/2018 | 730

Viên uống nhau thai cừu Purarose Placenta Q Complex 3000mg của Úc. Viên uống nhau thai cừu Purarose Placenta là thực phẩm chức năng cao cấp từ nhau thai cừu có tác dụng rất tốt trong làm đẹp da, chống lão hóa, ngăn ngừa nám sạm, nếp nhăn, trẻ hóa da và tăng cường sức khỏe.

Nếu bạn đang đối mặt với các dấu hiệu lão hóa tuổi 30, hãy dùng ngay Viên uống nhau thai cừu Purarose Placenta!

Đó là lời khuyên mình nhận được từ người bạn của mình. Và quả thật sản phẩm này đã không khiến mình thất vọng. Viên uống nhau thai cừu Purarose Placenta của Úc cũng đang được bán khá chạy trong nước, đặc biệt những phụ nữ từ độ tuổi 30 giống mình đặc biệt yêu thích. Để trả lời giúp các bạn câu hỏi Viên uống nhau thai cừu Purarose Placenta có tốt không, hôm nay mình sẽ chia sẻ trải nghiệm sau 3 tháng sử dụng sản phẩm này nhé!

 

 

 

Đầu tiên phải nói đến làn da trước đây của mình khá khô sạm, có nhiều đốm nâu. Do mình khá bận rộn, không có thói quen dưỡng da hằng ngày như những người khác, thậm chí kem chống nắng mình cũng lúc nhớ lúc quên. Chính vì thế mà da ngày càng xỉn màu, nhiều nám.

Sau khi than thở với người bạn thân đã định cư bên Úc, nó mới mách cho mình dùng Viên uống nhau thai cừu Purarose Placenta. Sản phẩm này nó cũng đang dùng và cho hiệu quả đẹp da rất hiệu quả. Háo hức quá mình truy tìm ngay trên mạng và chọn mua sản phẩm này về sử dụng.

Phải nói khi đọc công dụng sản phẩm mình thật bất ngờ bởi không chỉ làm đẹp da, trị nám, chống lão hóa,,.. mà còn giúp tăng cường sức khỏe, điều hòa kinh nguyệt, phòng ngừa các bệnh xương khớp, tim mạch,....

Sau 3 tháng sử dụng Viên uống nhau thai cừu Purarose Placenta đều đặn mỗi ngày 1 viên, mình đã cảm nhận sự khác biệt trên làn da của mình.

Các vết nám mờ đi trông thấy, da mịn màng, săn chắc hơn. Không những thế các vùng da xỉn màu trở nên tươi sáng lên. Cảm thấy gương mặt mình trông trẻ ra mấy tuổi so với 3 tháng trước.

 

 

Ngoài ra, đúng như công dụng sản phẩm, mình cảm thấy khỏe khoắn hơn, không còn hay mệt mỏi, căng thẳng như trước. Tóc cũng trở nên chắc khỏe, mượt hơn trước, giảm gãy rụng,...

Vì giá thành sản phẩm cũng không quá cao nên mình sẽ mua thêm vài hộp nữa để dùng dần ^^ Đầu tư vì sắc đẹp và sức khỏe có bao giờ là thừa đâu chị em ạ! Chúc chị em có trải nghiệm tốt với Viên uống nhau thai cừu Purarose Placenta nhé!


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268