Sữa rửa mặt trắng da Skin Nutrient Perfect White Magic Cleanser

600.000đ

SNSRM_600K

Sữa rửa mặt trắng da Skin Nutrient Perfect White Magic Cleanser của Úc. Sữa rửa mặt trắng da Skin Nutrient Perfect White Magic Cleanser có tác dụng làm sạch da, lấy đi lớp bụi bẩn, make up nằm sâu bên trong lỗ chân lông và bề mặt da, giúp da trở nên tươi


Còn hàng
1

Sữa rửa mặt trắng da Skin Nutrient Perfect White Magic Cleanser là sản phẩm phổ biến nhất của hãng Skin Nutrient năm 2018. Công thức độc đáo có nguồn gốc tự nhiên, kết hợp việc loại bỏ hiệu quả lớp trang điểm và làm sạch chỉ trong một bước dễ dàng. Bọt nhẹ loại bỏ trang điểm và làm sạch da sâu, để loại bỏ bụi bẩn, dầu và tạp chất từ lỗ chân lông và bề mặt da.

 

Sữa rửa mặt Skin Nutrient khuyến khích sử dụng hàng ngày.

 

Mitidi-sua-rua-mat-skinnutrient-perfect-white-magic-cleanser-03.jpg (196 KB)

 

Công dụng:

 

Tẩy trang make up.

 

Làm sạch da mặt.

 

Giữ gìn độ ẩm cho làn da.

 

Giảm thâm nám và dưỡng da mịn màng.

 

Giúp da trắng hồng.

 

Se khít lỗ chân lông.

 

 

Mitidi-sua-rua-mat-skinnutrient-perfect-white-magic-cleanser-04.jpg (182 KB)

 

Thành phần:

 

Water, Glycerin, propylene glycol, Sodium cocoyl apple amino acid, Decyl Glucoside, Hydroxyethyl Urea, Aloe Barbadensis Extract, Coco/ Oleamidopropyl Betaine, Allantoin, Hyaluronic Acid, Disodium EDTA, Phenoxyethanol.

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng sữa rửa mặt trắng da Skin Nutrient mà không cần phải loại bỏ trang điểm trước khi sử dụng.

Làm ướt bề mặt da

 

Bóp đầu bàn chải 2 đến 3 lần, để cho bọt làm sạch tăng lên. Thoa bàn chải làm sạch trực tiếp cho da ẩm và không có đè mạnh, nhẹ nhàng xoa bóp má, trán và cằm trong khoảng 60 giây. Sau đó, dần dần làm sạch phần còn lại của khuôn mặt bao gồm cả khu vực T-Zone.

 

Sữa rửa mặt Skin Nutrient cũng rất thuận tiện cho bạn khi đi du lịch bởi bạn sẽ không phải lo mang quá nhiều thứ đồ nào là nước tẩy trang, bông tẩy trang, sữa rửa mặt, bàn chải/ máy rửa mặt.

 

Sữa rửa mặt thiết kế nắp đậy đặc biệt giúp bảo vệ sạch sẽ đầu bàn chải và ngăn không cho dung dịch sữa rửa mặt trào ra ngoài.

 

Xuất xứ: Úc

 

Trọng lượng: 150ml

mua-hang.jpg.png (7 KB)

 

LIENHE.jpg (94 KB)

Gọi ngay : 0989035268
Gọi ngay : 0989035268