Bạn Đã Biết Chọn Kem Chống Nắng Chống Lão Hóa, Ngăn Ngừa Nếp Nhăn

03/07/2017 | 484
Kem chống nắng không chỉ là lá chắn giúp bảo vệ da trước các tia cực tím. Kem chống nắng chống lão hóa da giúp dưỡng ẩm, ngăn ngừa nếp nhăn

 

 

Khi da tiếp xúc với quá nhiều với ánh nắng mà không được bảo vệ đúng cách sẽ có những rối loạn về sắc tố như mao mạch hiện rõ trên bề mặt da và xuất hiện những đốm nâu, mỏng da, nếp nhăn hằn sâu…

 

Các tia UVA thấm sâu đến hạ bì, sản sinh gốc tự do tấn công đến các protein, lipid và ADN của tế bào. Các sợi cấu tạo nên sự dẻo dai của da bị hư tổn dẫn đến lão hóa sớm, thậm chí nguy cơ ung thư tăng. 

 

Kem chống nắng không chỉ là lá chắn giúp bảo vệ da trước các tia cực tím mà còn góp phần ngăn ngừa sự xuất hiện của một số dấu hiệu lão hóa dễ thấy trên da.

 

Bạn băn khoăn nên dùng kem chống nắng nào vừa chống nắng vừa chống lão hóa, ngăn ngừa các nếp nhăn, làm giảm nếp nhăn. Sau đây mình gợi ý vài sản phẩm kem chống nắng có tác dụng chống lão hóa, ngăn ngừa giảm nếp nhăn và nâng cơ da mặt, cổ, ngực..., kem có thể dùng làm kem lót khi trang điểm.

 

Kem chống nắng

Kem chống nắng chống lão hóa RoC Retinol , dưỡng ẩm, ngăn ngừa xóa mờ nếp nhăn sâu

 

Kem chống nắng chống lão hóa RoC Multi, giữ ẩm cho da giúp ngăn ngừa nếp nhăn, làm da trắng sáng, mềm mượt 

 

 

Thoa kem chống nắng trước khi ra nắng, tốt nhất bạn hãy dùng kem chống nắng trước khi đi ra nắng khoảng 15 – 20 phút, đây là thời điểm các dưỡng chất trong kem đã thẩm thấu hết vào da và đã sẵn sàng để bảo vệ da.

 

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268