Bộ sản phẩm trị mụn Lalisse Spot Free Starter Kit của Úc

26/09/2018 | 546
Bộ sản phẩm trị mụn Lalisse Spot Free Starter Kit ó nguồn gốc thiên nhiên. Bộ sản phẩm trị mụn Lalisse Spot Free Starter Kit kiểm soát dầu và lấy đi những cồi mụn lâu ngày và khó lấy như mụn đầu trắng, mụn đầu đen và các mụn đang sưng viêm hay tái đi tái lại.

Bạn đã nghĩ “khi tôi lớn lên, tôi sẽ không phải đối phó với cái mụn trứng cá phiền phức này nữa”!

Nếu bạn đã thử rất nhiều loại kem, rất nhiều loại thuốc nhưng vẫn không thành công, hãy bắt đầu nghĩ đến lý do từ chính nội tiết tố của bạn. Có rất nhiều người tìm đến phòng khám da liễu trong tình trạng mụn trứng cá kéo dài.

Mụn trứng cá ở tuổi trưởng thành cứng đầu và khó đối phó hơn mụn ở tuổi mới lớn rất nhiều. Điều này làm bạn cảm thấy khó chịu. Dưới đây là một vài điểm cần xem xét về những gì có thể gây ra mụn trứng cá trưởng thành của bạn.

1. Kích thích tố của bạn!

Có thể đã đến lúc thảo luận với bác sĩ của bạn ...

2. Căng thẳng !!

Còn với mụn trứng cá xuất hiện do các hormones tạo sự căng thẳng, chúng không thể bị kiểm soát bởi thuốc tránh thai. Làn da của bạn bị ảnh hưởng khi bạn căng thẳng, tuyến thượng thận của bạn bơm ra nhiều cortisol hơn, từ đó tăng sản lượng dầu và tạo ra môi trường hoàn hảo cho mụn sinh sôi. 

Tất cả mụn trứng cá đều có nguyên nhân sâu xa từ hormone. Các nội tiết tố gây mụn thường xuất hiện khoảng 1 tuần trước chu kỳ kinh nguyệt và thường có mặt ở cằm hay đoạn gần quai hàm.

3. Ô nhiễm

Ô nhiễm đóng một vai trò lớn trong việc gây ra mụn trứng cá không mong muốn và gây sẹo. Hãy chắc chắn rửa mặt của bạn vào buổi sáng và ban đêm. Rửa mặt sau khi tập thể dục cũng sẽ giúp giảm mụn.

4. Bạn có thể đang sử dụng sản phẩm sai cho loại da của bạn.

Nếu bạn dễ bị mụn trứng cá, bạn nên sử dụng các sản phẩm không dầu! 

5. Bạn đang làm sạch quá nhiều!

Rửa mặt quá hai lần một ngày, có thể làm cho da của bạn thừa mỡ. Do đó gây ra các tế bào da trở nên dính, dẫn đến lỗ chân lông bị tắc và mụn.

6. Bạn có thể bị nhạy cảm với thực phẩm hoặc dị ứng

Nhiều người báo cáo da phản ứng sau khi ăn sữa. Một lần nữa, hãy thảo luận điều này với bác sĩ của bạn.

7. Và cuối cùng, bạn đang ăn quá nhiều đường!

Rất có liên quan ngay sau kỳ nghỉ, tiệc tùng… Đường làm tăng mức độ insulin của bạn, bằng chứng cho thấy insulin có thể kích hoạt các kích thích tố gây kích ứng dầu.

Mitidi-bo-tri-mun-lalisse-spot-free-starter-kit-04.jpg (233 KB)

Bộ sản phẩm trị mụn Lalisse Spot Free Starter Kit là sự kết hợp của rất nhiều những tinh chất độc đáo được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên dụa theo phương pháp bí truyền đã có từ hàng ngàn năm của Phương Đông và công nghệ hiện đại nhất của Đức để chiết xuất ra những thành phần từ thiên nhiên như Ginkgo Seed (hạt bạch quả), hoa cây kim ngân, rễ cây bạch chỉ, ... và những lợi ích không thể thiếu từ tinh chất bột ngọc trai. Đây là phương pháp bí truyền của phương Đông và cong nghệ mỹ phẩm hiện đại của phương Tây.

 

Bộ sản phẩm trị mụn Lalisse Spot Free Starter Kit không thử nghiệm trên động vật và không gây độc hại cho môi trường. Và đã được sử dụng rộng rãi tại các thẩm mỹ viện, phòng khám chuyên khoa đa trên toàn nước Úc cũng như các nước trên thế giới.

Mitidi-bo-tri-mun-lalisse-spot-free-starter-kit-05.jpg (331 KB)

 

Hiện nay, Lalisse cung cấp dòng sản phẩm đặc biệt chỉ chuyên cho da dầu, da hỗn hợp và da có vấn đề về Mụn. Dòng sản phẩm chăm sóc da này chỉ cung cấp những tinh chất có nguồn gốc thiên nhiên để kiểm soát sự sản sinh dầu và lấy đi những cồi mụn lây ngày và khó lấy như mụn đầu trắng, mụn đầu đen và các mụn đang sưng viêm hay tái đi tái lại.

Lalisse là sản phẩm có tính khoa học cao điều trị mụn và da dầu một cách hiệu quả và còn thấm sâu vào trong dưới da để kích thích sự hoạt động của tuần hoàn dưới da. Sự kết hợp các chiết xuất có nguồn gốc thiên nhiên trong Lalisse giúp da bạn khai thông các tuyến nang dầu đang bị đóng kín, se nhỏ lỗ chân lông và làm cho da trở nên mềm, mịn và sạch.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268