Bộ trị mụn Lalisse Spot Free Starter Kit gồm sản phẩm nào?

27/09/2018 | 630
Bộ trị mụn Lalisse Spot Free Starter Kit của Úc. Bộ trị mụn Lalisse Spot Free Starter Kit tăng cường quá trình trao đổi chất của tế bào, tái sinh tế bào mới, kích thích lưu thông hệ thống tuần hoàn máu dưới da, làm sạch các lỗ chân lông, ngăn ngừa vi khuẩn gây mụn.

Trong số các sản phẩm trị mụn thì hãng dược mỹ phẩm Lalisse được biết tới là dòng sản phẩm đặc trị mụn được ưa chuộng số 1 tại Úc.

Các sản phẩm trị mụn của hãng Lalisse đặc biệt được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên quý giá, lành tính, phù hợp cho mọi loại da và không gây tác dụng phụ khi điều trị.

Mitidi-bo-tri-mun-lalisse-spot-free-starter-kit-05.jpg (331 KB)

Bộ Lalisse Spot Free Starter Kit đặc biệt được các Bác sĩ, Dược sĩ Úc khuyên dùng cho mụn ở mức độ vừa và nhẹ của các em bé gái và trai ở giai đoạn tuổi dậy thì để hạn chế tối đa sự hình thành sẹo mụn và vết thâm về sau.

Sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên gồm tinh chất hạt bạch quả, đương quy và ngọc trai rất hữu ích trong việc ngăn ngừa mụn, giảm viêm, giảm sưng tấy và phát sinh mụn mới.

Sản phẩm Lalisse Spot Free Starter Kit giúp tăng cường sức đề kháng làn da để chống lại sự xâm nhập vi khuẩn gây mụn, giảm tình trạng kích ứng, nhạy cảm do thời tiết.

Bộ trị mụn Lalisse Spot Free Starter Kit gồm các sản phẩm có công dụng sau:

Mitidi-serum-tri-mun-anti-spot-skin-serum-No1-03.jpg (334 KB)

Mitidi-sua-rua-mat-tri-mun-da-dau-lalisse-19.jpg (331 KB)

Mitidi-mat-na-tri-mun-lalisse-exfoliating-peel-off-masque-07.jpg (288 KB)

Mitidi-kem-duong-am-cho-da-dau-mun-lalisse-oil-free-moisturizer-03.jpg (355 KB)


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268