Bộ trị mụn Lalisse Spot Free Starter Kit mà bạn không nên bỏ qua

26/09/2018 | 504

Bộ trị mụn Lalisse Spot Free Starter Kit của Úc. Bộ trị mụn Lalisse Spot Free Starter Kit kiểm soát lượng dầu thừa trên da, không gây nhờn, chống khô ráp giúp da ngăn ngừa mụn hiệu quả.

Làn da dầu nhờn là nguyên nhân chính dẫn đến bít tắc lỗ chân lông gây nên mụn trứng cá ở nhiều người. Chính vì tiết quá nhiều dầu trên bề mặt mà bên trong da sẽ dẫn đến tình trạng khô ráp, khiến da kém mịn màng, dễ nổi mụn ẩn, mụn bọc cứng từ bên trong.

 

Vì vậy ngoài việc điều trị mụn, bạn cần chú ý tới vấn đề chăm sóc, phục hồi làn da mụn. Đồng thời cung cấp độ ẩm thích hợp, kiểm soát lượng dầu trên da để ngăn ngừa mụn mới hình thành do da quá nhờn hay quá khô ráp.

 

Vậy sản phẩm trị da mụn nào tốt nhất? Nên lựa chọn sản phẩm dưỡng da mụn nào để ngăn ngừa mụn hiệu quả?

 

Bộ trị mụn Lalisse Spot Free Starter Kit được các chuyên gia gia liễu đánh giá là một trong những kem dưỡng da mụn tốt nhất từ Úc mà bạn không nên bỏ qua. Sản phẩm Lalisse đã được Bộ Y tế Úc kiểm định chất lượng chặt chẽ về tính an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

 

Bộ trị mụn Lalisse Spot Free Starter Kit giúp giải quyết 2 vấn đề thiết yếu của làn da mụn, đó chính là tạo độ ẩm thích hợp cho da và kiểm soát lượng dầu thừa trên da,không gây nhờn, chống khô ráp giúp da ngăn ngừa mụn hiệu quả.

Thành phần sản phẩm được nhà sản xuất công bố là nước tinh khiết, các vitamin và thảo dược thiên nhiên không chứa dầu, không gây bít tắc lỗ chân lông cho làn da mụn, dầu và hỗn hợp.

 

Các thành phần thảo dược thiên nhiên có tính năng kháng khuẩn giúp làm dịu đi kích ứng trên da mụn, giảm nguy cơ gây mụn trứng cá nghiêm trọng.

Mitidi-bo-tri-mun-lalisse-spot-free-starter-kit-05.jpg (331 KB)

 

Dùng kết hợp bộ trị mụn Lalisse Spot Free Starter Kit để đạt hiệu quả tốt nhất.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268