Tác dụng của bôi tế bào gốc HM sau phun môi bạn nên biết

18/03/2020 | 351

Bôi tế bào gốc sau phun môi được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng để kích thích quá trình bong vảy môi diễn ra nhanh hơn và hơn thế nữa là giúp màu phun lên môi chuẩn đẹp hơn.

Bôi tế bào gốc sau phun môi là bước vô cùng cần thiết để giúp đôi môi sau khi phun, xăm trở nên tươi tắn, lên màu chuẩn đẹp. Khác với dưỡng môi bằng các sản phẩm thông thường, bôi tế bào gốc sau phun môi sẽ giúp kích thích tái tạo làn da môi giúp xóa bỏ thâm đen trên môi hiệu quả, mang lại cho bạn đôi môi đẹp như ý.


Phun môi là kĩ thuật làm đẹp môi đã trở thành xu thế hot của phụ nữ hiện đại. Phun môi mang đến cho chị em đôi môi luôn tươi tắn, căng mọng mà không cần đến sự trợ giúp của các thỏi son. Thời gian hồi phục sau khi phun môi sẽ kéo dài từ 5-10 ngày, tùy cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên, để đôi môi nhanh chóng hồi phục và ổn định thì bạn cần phải có chế độ chăm sóc môi đúng cách, trong đó quan trọng nhất là việc dưỡng môi bằng các sản phẩm tế bào gốc.


Bôi tế bào gốc sau phun môi được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng để kích thích quá trình bong vảy môi diễn ra nhanh hơn và hơn thế nữa là giúp màu phun lên môi chuẩn đẹp hơn.

 

Một trong các tế bào gốc bôi sau phun môi được ưa chuộng hiện nay là Tế bào gốc HM Cellular Idenel của Hàn Quốc. Thành phần chính có trong tế bào gốc HM Cellular Idenel là dịch chiết các tế bào gốc có công dụng chính là kích hoạt sự tái tạo tế bào mới từ các tế bào gốc, bảo vệ và kích thích các tế bào da ở lớp thượng bì và biểu bì. Khi tế bào gốc HM thấm sâu vào biểu bì môi sẽ kích thích thay thế lớp tế bào già cỗi, thâm đen, trả lại cho bạn đôi môi tươi tắn, hồng hào.
 

Đồng thời thúc đẩy nhanh quá trình phục hồi tổn thương, đẩy nhanh quá trình bong vảy so với 5 – 7 ngày như thông thường.

 

 

 

Ngoài ra sản phẩm chứa hàm lượng dưỡng chất dưỡng ẩm cao giúp đôi môi luôn mềm mượt, căng mọng, giảm các nếp nhăn, đường nhăn trên môi. Chống oxy hóa, bảo vệ đôi môi trước các tác động môi trường.
 

Bôi tế bào gốc HM Cellular Idenel sau phun môi liên tục mỗi ngày 2 lần sáng và tối để đạt kết quả tối ưu.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268