Botox gọn hàm Hàn Quốc có an toàn?

12/04/2023 | 679

Botox gọn hàm Hàn Quốc không cần phẫu thuật gọt hàm đau đớn cho chị em có hàm to, dáng mặt chữ điền,… Botox sẽ thu nhỏ dần phần cơ ở hai góc hàm lại, làm thon gọn mặt theo dáng mặt V-line mà nhiều cô nàng mong ước.

Xu hướng thẩm mỹ hiện đại chuyển sang xu hướng khuôn mặt V-Line thon gọn thời thượng. Khuôn mặt thon gọn là mong muốn của hàng nghìn chị em phụ nữ sở hữu góc hàm to, kém hấp dẫn. Chính vì vậy, các phương pháp làm thon gọn khuôn mặt hiện đại được nhiều chị em săn đón.

Tiêm Botox gọn hàm Hàn Quốc là một phương pháp được sử dụng để thu gọn cơ bắp trong khuôn mặt, đặc biệt là vùng hàm. Khi tiêm botox vào khu vực này, botox sẽ gây ra tình trạng giãn cơ bắp và làm cho chúng co lại, giúp giảm sự phát triển của cơ bắp và làm cho khuôn mặt trông thon gọn hơn.

 

 

 

Botox là tên gọi của Botulinum Toxin A, là một chất độc thần kinh được sản xuất bởi vi khuẩn Clostridium botulinum. Botox là một loại thuốc tiêm thẩm mỹ có hiệu quả cao trong việc làm phẳng các nếp nhăn và chống lại các dấu hiệu lão hóa. Nó hoạt động bằng cách chặn một số dây thần kinh để làm suy yếu hoặc làm tê liệt một cơ mục tiêu.

Botox gọn hàm Hàn Quốc tạo đường nét cho khuôn mặt của bạn thành cằm hình chữ V để đường nét nữ tính, duyên dáng hơn.

 

 

 

Phương pháp tiêm botox gọn hàm Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản, xâm lấn tối thiểu, chỉ mất khoảng 10 đến 15 phút cho mỗi lần tiêm. Kết quả mà Botox mang lại nhanh chóng, chỉ sau khoảng 2 tuần khi tiêm Botox, khuôn mặt sẽ bắt đầu thay đổi về trạng thái mong muốn và đạt hiệu quả tốt nhất sau khoảng 4-8 tuần và giữ nguyên trong 12 tháng.

 

Khắc phục hoàn toàn tình trạng hàm to, vuông, thô và kém thẩm mỹ. Hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 1 tuần thực hiện, hơn nữa bạn không cần nghỉ dưỡng 1 liệu trình 20 phút có thể giữ được 12 tháng.

 

 

 

Botox gọn hàm Hàn Quốc đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi hiệu quả cao, cho kết quả nhanh chóng. Nếu bạn đang quan tâm đến việc sử dụng tiêm botox gọn hàm để điều trị các vấn đề liên quan đến thẩm mỹ, bạn nên tìm kiếm thông tin từ các nguồn đáng tin cậy và hỏi ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ để được tư vấn chi tiết về liệu trình và sản phẩm phù hợp. Bạn nên tránh mua sản phẩm từ các nguồn không đảm bảo chất lượng để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho bản thân.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268
Gọi ngay : 0989035268