Các loại son dưỡng cho môi khô nổi tiếng của Úc

11/10/2018 | 636
Các loại son dưỡng cho môi khô của Úc. Các loại son dưỡng cho môi khô dưỡng ẩm cho môi luôn mềm mại không bị khô bong tróc da, an toàn khi sử dụng.

Các loại son dưỡng cho môi khô giúp tránh khô nẻ bong tróc cho bạn gái. Mùa hanh khô đang bắt đầu, bạn sẽ cần đến một cây son dưỡng để bảo vệ làn môi nhạy cảm của mình.

Hãy tham khảo các loại son dưỡng cho môi khô dưới đây để có thể chăm chút bờ môi một cách hoàn hảo và quyến rũ nhất.

Các loại son dưỡng cho môi khô.jpg (345 KB)

Vào những ngày mùa hè, bạn có thể không thoa son dưỡng mà vẫn không thấy quá khác biệt nhưng nếu bạn không có một thỏi son dưỡng vào mùa đông thì ngay lập tức đôi môi sẽ rơi vào tình trạng bong tróc, tái nhợt, nhất là khi bạn dùng son lì.

Các loại son dưỡng cho môi của hãng Lanopearl(Rebirth, Lifespring, Purarose) giúp da môi không bị thâm do có chứa thành phần chống nắng (SPF) với  khả năng lọc tia tử ngoại một cách tối đa trong môi trường ngoài trời, bảo vệ môi không bị thâm đen, cho bạn cảm giác an toàn khi sử dụng. Son còn dưỡng ẩm cho môi luôn mềm mại không bị khô bong tróc da.

Đôi môi là một phần nhỏ trên khuôn mặt nhưng nó có thể quyết định rất nhiều đến vẻ trẻ trung và tươi tắn của bạn, hơn nữa môi cũng là vùng có lớp da mỏng và nhạy cảm, dễ để lộ tình trạng khô và thiếu nước nhất nếu không được chăm sóc đúng cách.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268