Cách đắp mặt nạ dưỡng da Skin Nutrient tại nhà

14/08/2018 | 1836
Mặt nạ dưỡng da thiên nhiên Skin Nutrient của Úc. Mặt nạ dưỡng da Skin Nutrient diu nhẹ, không gây kích ứng, không có hương thơm giúp chống lão hóa, giảm căng thẳng cho da.

Mặt nạ giấy ngày càng được các tín đồ làm đẹp ưa chuộng bởi tính tiện dụng và hiệu quả tức thì mà nó mang lại. Thấu hiểu điều này, các hãng mĩ phẩm từ cao cấp cho tới bình dân đều đua nhau sản xuất mặt nạ giấy với đủ loại công dụng. Giữa hàng ngàn sản phẩm hiện có trên thị trường, để tìm ra một loại mặt nạ thực sự hiệu quả sẽ rất khó khăn và tốn kém.

Bạn có thể không cần phải đắp 2 mặt nạ/ngày để có làn da đẹp, nhưng nhất thiết phải biết cách để mặt nạ giấy và công sức bỏ ra được bù đắp xứng đáng.

Mặt nạ dưỡng da thiên nhiên Skin Nutrient của Úc có tính diu nhẹ, không gây kích ứng, không có hương thơm giúp chống lão hóa, giảm căng thẳng cho da.

So với các sản phẩm mặt nạ dưỡng da khác, mặt nạ dưỡng da Skin Nutrient có tác dụng ngay tức thì cho da có thể cảm nhận chỉ sau một đêm. Tùy từng loại da mà chế độ đắp mặt nạ cũng nên được điều chỉnh để có hiệu quả tốt nhất.

Mitidi-mat-na-skin-nutrient-06.jpg (141 KB)

1. Đắp mặt nạ khi da đã rửa sạch và đủ ẩm

Bạn đã thực hiện các bước tẩy trang - rửa mặt với sữa rửa mặt và toner để da được làm sạch tới tận lỗ chân lông đồng thời có đủ độ ẩm và cân bằng pH để tiếp nhận các dưỡng chất mặt nạ một cách tối ưu nhất. Nếu không dùng toner, bạn có thể dùng chính serum trong mặt nạ bôi trước 1 lớp lên da sau đó mới đắp. 

2. Thời gian đắp mặt nạ phù hợp

Trừ những loại mặt nạ chuyên biệt đắp siêu nhanh hoặc cần đắp tới khi khô hẳn lại, 15 - 20 phút là thời gian tối đa cho 1 miếng mặt nạ ở trên khuôn mặt bạn. Chỉ nên đắp tới khi miếng mặt nạ hơi se se lại chứ đừng để đến lúc mặt nạ khô hẳn, hiện tượng hút ngược sẽ khiến mọi công sức của bạn đổ sông đổ biển khi dưỡng chất thấm ngược trở lại vào mặt nạ. 
3. Tận dụng tinh chất trong mặt nạ dưỡng da Skin Nutrient
Trước khi đắp, lấy 1 lớp serum trong mặt nạ bôi lên da và khi đắp xong, đừng bỏ mặt nạ đi vội mà hãy vắt kiệt serum và tiếp tục bôi một lớp lên da. Có thể hơi mất công nhưng chúng sẽ khiến các tinh chất quý giá của mặt nạ phát huy tác dụng rõ rệt. 
4. Làm gì khi tinh chất quá bết dính?
Nhiều cô nàng vì thấy sau khi đắp xong, tinh chất quá bết dính trên mặt mà rửa qua đi một lớp. Đây là điều hoàn toàn không nên làm. Nếu quá khó chịu và bí bách, bạn có thể dùng xịt khoáng xịt nhẹ lên da hoặc đắp lotion mask (mặt nạ toner) trong vòng 3 phút - dưỡng chất vừa thấm hoàn toàn mà da lại khô ráo nhẹ nhàng. 
5. Chọn mặt nạ dưỡng da phù hợp
Bạn nên xem nhu cầu của làn da và biết cần phải cho da "ăn" thêm chất gì. Các loại mặt nạ có các thành phần khác nhau như dưỡng ẩm, dưỡng trắng, thải độc, làm sạch lỗ chân lông... để chúng phát huy tác dụng tốt nhất trên làn da bạn. 
Mitidi-mat-na-skin-nutrient-10.jpg (562 KB)
Sử dụng thường xuyên mặt nạ dưỡng da Skin Nutrient tại nhà sẽ cải thiện da mềm mịn, trắng sáng, khỏe mạnh giúp gương mặt tươi trẻ rạng rỡ hơn.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268