Tiêm tinh chất trị thâm mắt có hiệu quả?

16/03/2023 | 223

Tiêm tinh chất trị thâm mắt giúp xóa rãnh nhăn, nếp nhăn vùng mắt, khử thâm vùng mắt, giảm bọng mắt, trả lại vẻ trẻ trung rạng rỡ cho đôi mắt.

Một gương mặt xinh đẹp, tươi tắn là không thể nếu vùng mắt của bạn bị thâm quầng, đen sạm. Chuyên gia khuyên rằng vùng mắt khá nhạy cảm nên bạn cần chăm sóc đặc biệt bằng các sản phẩm chuyên biệt cho vùng da mắt sẽ an toàn và hiệu quả hơn gấp nhiều lần. Các phương pháp chống thâm quầng mắt từ thiên nhiên có hiệu quả nhất định nhưng phải trải qua thời gian khá dài, không cải thiện rõ rệt.

Đặc biệt phương pháp tiêm tinh chất trị thâm mắt được xem là giải pháp chăm sóc toàn diện cho đôi mắt khỏe đẹp, hiệu quả nhanh, được phụ nữ yêu thích đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

 

 

Tiêm tinh chất trị thâm mắt là một phương pháp thẩm mỹ hiện đại là giải pháp chống lão hóa vùng mắt toàn diện cho chị em. Không những mang đến hiệu quả xóa thâm, làm sáng da vùng mắt hiệu quả, mà còn giúp xóa rãnh nhăn, nếp nhăn vùng mắt, trả lại vẻ trẻ trung rạng rỡ cho vùng mắt.

Tinh chất tiêm thâm quầng mắt  được chiết xuất hoàn toàn an toàn cho vùng mắt từ tinh chất Hyaluronic, các thành phần sinh học, vitamin B6, khoáng chất, Amino Acid, chất chống oxy hóa... giúp nuôi dưỡng, bổ sung độ ẩm và tái tạo làn da khỏe mạnh, trắng sáng, khử thâm quầng, xóa bỏ bọng mắt, kích thích tăng sinh collagen mạnh mẽ giúp tái tạo tế bào da, cải thiện kết cấu da, tăng độ đàn hồi, săn chắc và sức sống cho vùng da mắt.

Ngoài ra làm căng da vùng mắt, giảm thiểu nếp nhăn và vết chân chim rõ rệt vùng mắt.

 

 

Việc sử dụng tinh chất tiêm thâm quầng mắt thường được thực hiện bằng cách tiêm cấy trực tiếp vào vùng quanh mắt. Tuy nhiên, đây là một phương pháp đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ.

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268
Gọi ngay : 0989035268