Cách lựa chọn kem dưỡng da No7 Beautiful Skin Cream phù hợp cho từng loại da

13/05/2018 | 467
Kem dưỡng da No7 Beautiful Skin Cream của Anh Quốc (UK). Kem dưỡng da No7 Beautiful Skin Cream giúp da mềm mại, căng mịn, trông rạng rỡ.

Kem dưỡng da No7 Beautiful Skin Cream dùng dưỡng ẩm, cung cấp các chất dinh dưỡng cho da thêm sức sống trông trẻ trung và rạng rỡ.

Mitidi-kem-no7-beautiful-skin-night-cream-normal-oil-03.jpg (245 KB)

Kem dưỡng da No7 Beautiful Skin Normal/Oil dành cho da dầu, nhờn. Kem cung cấp sinh lực và hydrat hóa dưỡng ẩm cho làn da rạng rỡ trông khỏe mạnh.

Kem được tạo ra để giúp làn da nhờn của bạn hoạt động như làn da bình thường và cung cấp dinh dưỡng phù hợp cho làn da trông khỏe mạnh, tươi sáng và đẹp.

Kem dưỡng ẩm có độ ẩm nhẹ, không làm bít lỗ chân lông để hydrate dưỡng ẩm. Cân bằng điều tiết chất dầu nhờn và ngăn ngừa mụn.

Kem được thiết kế phù hợp để làm dịu làn da của bạn, không gây kích ứng, cho bạn làn da rạng rỡ trông tươi sáng khỏe mạnh.

Kem được làm giàu với hỗn hợp khoáng chất và vitamin tổng hợp độc đáo của No7 để giúp hydrat hóa và cung cấp sinh lực cho làn da, cộng với dầu hoa hồng để giúp khóa độ ẩm.

Mitidi-kem-no7-beautiful-skin-day-cream-normal-dry-03.jpg (247 KB)

Kem dưỡng da Beautiful Skin Cream Normal/Dry được tạo ra để giúp làn da khô của bạn hoạt động như làn da bình thường.

Kem cung cấp dinh dưỡng da phù hợp cho làn da khỏe mạnh, tươi sáng và đẹp.

Kem dưỡng ẩm giúp tăng cường sinh lực và tăng cường độ ẩm tối ưu cho da.

Kem được thiết kế để làm dịu làn da của bạn, thay thế độ ẩm bị mất và để lại cho bạn làn da rạng rỡ khỏe mạnh. Giúp giữ ẩm và làm giàu với hỗn hợp khoáng chất và vitamin tổng hợp độc đáo số 7, để hydrat hóa và tiếp thêm sinh lực cho làn da.

Mitidi-kem-no7-beautiful-skin-night-cream-dry-very-dry-05.jpg (247 KB)

Kem dưỡng da No7 Beautiful Skin Night Cream Dry/Very Dry cung cấp sinh lực và hydrat dưỡng ẩm cho làn da rạng rỡ trông khỏe mạnh.

Kem được tạo ra để giúp làn da khô của bạn hoạt động như làn da bình thường và cung cấp dinh dưỡng da phù hợp cho làn da trông khỏe mạnh, tươi sáng và đẹp.

Kem dưỡng ẩm phong phú và chuyên sâu để nuôi dưỡng nhanh chóng và thúc đẩy hydrat hóa dưỡng ẩm tối ưu.

Kem được thiết kế để làm dịu làn da của bạn, thay thế độ ẩm bị mất và để lại cho bạn làn da rạng rỡ trông khỏe mạnh.

Làm giàu với hỗn hợp khoáng chất và vitamin tổng hợp độc đáo của No7 để giúp hydrat hóa và tiếp thêm sinh lực cho làn da cộng với dầu hoa hồng để giúp khóa độ ẩm.

Không kích ứng: Bởi vì tất cả da có thể có những khoảnh khắc nhạy cảm, tất cả các sản phẩm kem dưỡng da No7 Beautiful Skin Cream là không kích ứng hyp-allergenic phù hợp với cả những làn da nhạy cảm nhất.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268