Cách lựa chọn Serum dưỡng da No7 phù hợp cho từng độ tuổi

28/04/2018 | 924
Serum dưỡng da No7 của nước Anh. Serum dưỡng da No7 giúp bảo vệ bằng cách trung hòa các gốc tự do gây hại do mặt trời và ô nhiễm gây ra và giúp da mềm mịn, săn chắc, trông rạng rỡ và tươi trẻ hơn.

Mitidi-serum-lift-and-luminate-triple-action-06.jpg (246 KB)

Serum dưỡng da No7 Early Defence Glow Activating cho da 20-30 tuổi

Giúp da sáng rõ rệt

Giảm sự xuất hiện lỗ chân lông

Kết cấu da mượt mà và rõ ràng hơn

Serum dưỡng da No7 Early Defence Glow Activating Serum chứa với Nhân sâm và Vitamin C thúc đẩy quá trình đổi mới tự nhiên của da để làm sạch và tinh chỉnh lỗ chân lông cho một làn da trắng sáng. Công thức mạnh mẽ này cũng hỗ trợ bảo vệ tự nhiên của làn da, làm dịu phản ứng của da để giảm căng thẳng kích ứng và bảo vệ bằng cách trung hòa các gốc tự do gây hại do mặt trời và ô nhiễm gây ra.

Serum dưỡng da No7 Protect & Perfect cho da 30-45 tuổi

Serum chứa các thành phần hoạt tính giúp tái tạo, khắc phục và bảo vệ những dấu hiệu hư tổn của da

Seum giúp tăng cường chế độ chăm sóc da với các thành phần đã được chứng minh lâm sàng. Công nghệ Protect & Perfect của No7 đã được thiết kế lại để mang lại kết quả chống lão hóa tốt hơn. 

Serum được cung cấp bởi Matrixyl 3000 Plus ™, sự kết hợp của dạng Matrixyl mạnh mẽ nhất cùng với một loại peptide thế hệ tiếp theo giúp khôi phục lại làn da trẻ trung hơn.

Cùng với hỗn hợp chống oxy hóa được cấp bằng sáng chế của No7, giúp bảo vệ và ngăn ngừa da khỏi các dấu hiệu lão hóa, giữ cho da trông trẻ hơn. Bao gồm axit salicylic để thúc đẩy làn da sáng hơn, rạng rỡ hơn.

Mitidi-serum-No7-01.jpg (213 KB)

Serum dưỡng da No7 Lift & Luminate Triple Action cho da 45-60 tuổi

Giảm xuất hiện nếp nhăn


Da săn chắc hơn

Tông da đồng đều màu hơn

Serum chống lão hóa No7 Lift & Luminate chứa thành phần hoạt chất: chất làm ẩm chống lão hóa, công thức hấp thu siêu nhanh để cung cấp hiệu quả vào da.

Được cung cấp bởi Matrixyl 3000 Plus ™, công nghệ chống nhăn hiệu quả nhất từ chất chống oxy hoá No7 Protect & Perfect Intense ADVANCED, kết hợp hợp chất làm săn chắc da có chứa axit Hyaluronic và Hibiscus và hợp chất làm đồng đều màu da có chứa Vitamin C

Serum dưỡng da No7 Restore & Renew Face & Neck Multi-Action cho da 60+ tuổi

Serum được chứng minh lâm sàng cung cấp da săn chắc hơn, da mặt và cổ mượt mà, trông trẻ trung hơn. Serum kết hợp 2 công nghệ tiên tiến làm da săn chắc và sáng đã được chứng minh lâm sàng Protect & Perfect Intense Advanced và  Lift & Luminate. Thêm vào đó là hợp chất độc đáo canxi, axit amin và ceramides, các chất dinh dưỡng cần thiết để giúp làn da của bạn, cho da làn da của bạn trẻ lại lần nữa. 

Tất cả các Serum của No7 chứa các thành phần chống lão hóa cao nhất, công thức hấp thụ siêu nhanh để thấm vào da hiệu quả.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268