Chống lão hóa da mặt nên sử dụng serum hay kem dưỡng da

29/08/2017 | 896
SERUM chống lão hóa RoC phù hợp với mọi làn da. Serum chống lão hóa, giảm nếp nhăn, làm da mềm mượt.

Serum là một dạng mỹ phẩm làm đẹp mới xuất hiện ở Việt Nam được vài năm gần đây và nhiều chị em vẫn còn băng khoăn không biết dưỡng da bằng serum có tốt không, có thể thay thế kem dưỡng trắng da hay không thì bài viết sau đây sẽ chia sẻ với các bạn nên sử dụng serum hay kem dưỡng da.

Lợi ích từ dưỡng da bằng serum.

Dựa trên những nghiên cứu khoa học và kỹ thuật tiên tiến, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực làm đẹp đã sáng chế ra serum dưỡng da. Serum hay còn gọi là mỹ phẩm tế bào gốc, mang đến một kỉ nguyên mới trong làm đẹp, đây là thành tựu của công nghệ mỹ phẩm.

Serum chứa nhiều khoáng chất và Vitamin với các phân tử siêu nhỏ, thẩm thấu nhanh và sâu vào tận các lớp biểu bì nuôi dưỡng da mặt từ bên trong, mang đến hiệu quả gấp 10 lần, hoàn toàn không gây bóng nhờn khi sử dụng. Serum có hai dạng chính: gốc nước và gốc dầu.

Kem dưỡng da mang lại lợi ích gì?

Kem dưỡng da là hỗn hợp các thành phần dưỡng chất dạng kem dùng để nuôi dưỡng chăm sóc da. Kem dưỡng da có cấu trúc phân tử lớn khi bôi lên da sẽ không được thấm sâu vào bên trong da mà thường lưu lại trên bề mặt da rất lâu, có chức năng khóa ẩm và tạo nên hàng rào bề mặt da, bảo vệ màng dưỡng ẩm. Đây có thể coi là nhược điểm và ưu điểm của kem dưỡng da.

Các thành phần dưỡng chất trong kem dưỡng da thường không cao và tác động không sâu như serum.

Cần sử dụng Serum khi nào?

Ngăn ngừa lão hóa da, da căng mịn, sáng da thì serum sẽ mang đến hiệu quả vượt trội hơn các sản phẩm kem dưỡng da thông thường. Vì vậy các bạn gái ở lứa tuổi dưới 20-25 thời điểm làn da trẻ và khoẻ nhất, quá trình phục hồi của da nhanh hơn nên không cần quá chú trọng đến việc bổ trợ nào từ serum.

Bước qua tuổi 25 trở đi da bắt đầu lão hóa, nếp nhăn hình thành sâu và nhiều hơn thì sử dụng SERUM chống lão hóa RoC Retinol Correxion Deep Wrinkle trong chăm sóc da sẽ mang đến hiệu quả hơn.

 

Mitidi-serum-roc-retinol-correxion-deep-wrinkle-serum-09.jpg (180 KB) 

Thành phần không thể thiếu để chống lại quá trình lão hóa da là Retinol, kết hợp với các hợp chất magiê, kẽm và đồng để kích thích quá trình tái tạo của da, cải thiện sự xuất hiện đường nhăn và nếp nhăn sâu, làm sáng mịn làn da. SERUM chống lão hóa RoC phù hợp với mọi làn da của bạn gái.

SERUM chống lão hóa RoC mang đến hiệu quả cao hơn rất nhiều trong chống lão hóa da so với các dạng kem dưỡng khác.

Mitidi-serum-roc-retinol-correxion-deep-wrinkle-serum-01.jpg (197 KB)

 Xem thêm: Hình ảnh người dùng thích dùng Serum chống lão hóa RoC Retinol Correxion Deep Wrinkle


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268