Bộ trị mụn Lalisse Spot Free Starter Kit của Úc có hiệu quả

26/09/2018 | 625

Bộ trị mụn Lalisse Spot Free Starter Kit của Úc. Bộ trị mụn Lalisse Spot Free Starter Kit giúp làm dịu kích ứng da do mụn, tái tạo phục hồi tổn thương trên da, se khít lỗ chân lông cho làn da trở nên khỏe mạnh, mịn màng và tươi sáng hơn.

Bộ trị mụn Lalisse Spot Free Starter Kit được các chuyên gia gia liễu đánh giá là một trong những kem dưỡng da mụn tốt nhất từ Úc mà bạn không nên bỏ qua. Sản phẩm đã được Bộ Y tế Úc kiểm định chất lượng chặt chẽ về tính an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

 

Mitidi-bo-tri-mun-lalisse-spot-free-starter-kit-09.jpg (360 KB)

 

Bộ trị mụn Lalisse Spot Free Starter Kit giúp giải quyết 2 vấn đề thiết yếu của làn da mụn, đó chính là tạo độ ẩm thích hợp cho da và kiểm soát lượng dầu thừa trên da, không gây nhờn, chống khô ráp giúp da ngăn ngừa mụn hiệu quả.

Với thành phần nước tinh khiết, các vitamin và thảo dược, sản phẩm thẩm thấu vào da giúp cung cấp nước và dưỡng chất cho da mịn màng, căng mịn, chống khô ráp.

Đồng thời điều tiết chất nhờn trên da, làm thông thoáng lỗ chân lông, giữ cho da không bị đổ dầu mà vẫn đủ lượng ẩm dưới da, mịn màng.

Các thành phần thảo dược thiên nhiên có tính năng kháng khuẩn giúp làm dịu đi kích ứng trên da mụn, giảm nguy cơ gây mụn trứng cá nghiêm trọng.

 

Mitidi-bo-tri-mun-lalisse-spot-free-starter-kit-05.jpg (331 KB)

 

Công thức dưỡng ẩm cho da mụn đặc biệt Oil-Free (không tạo chất nhờn) giúp duy trì độ ẩm thích hợp cho da với độ pH ổn định, kiểm soát lượng dầu dư thừa trên da, ngăn cho da không bị nhờn hoặc khô, giữ lỗ chân lông thông thoáng, giảm nguy cơ phát triển mụn trứng cá.

 

Trị mụn Lalisse Spot Free Starter Kit sẽ không còn làm bạn lo lắng tình trạng nhờn da, gây nổi mụn nữa.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268