Có nên bôi tế bào gốc HM Cellular Idenel sau khi xăm môi không?

18/03/2020 | 425

Bôi tế bào gốc HM Cellular Idenel sau khi xăm môi giúp kích hoạt quá trình tái tạo, thay thế lớp biểu bì da môi trở nên mịn màng, hồng hào tự nhiên, xóa bỏ thâm sạm trên môi, giúp môi sau khi xăm lên màu chuẩn, bền đẹp.

Ngày nay, công nghệ xăm môi, phun môi đã trở nên quen thuộc với chị em và trở thành nhu cầu làm đẹp thiết yếu. Nó mang đến cho chị em đôi môi với màu sắc tươi tắn, mềm mượt gợi cảm, không còn thâm đen, xỉn màu do dùng son chứa chì.
 

Tuy nhiên không phải sau khi xăm môi thì tất cả đều lên màu chuẩn như ý mà còn phụ thuộc vào tình trạng môi, công nghệ phun môi và cách dưỡng môi sau khi xăm.


Với tình trạng môi xỉn màu, thâm sạm nếu muốn lên màu đẹp sau khi xăm môi, bạn nên dưỡng môi bằng các loại tế bào gốc để kích thích tái tạo da môi tốt nhất, từ đó giúp môi lên màu chuẩn.


Tế bào gốc HM Cellular Idenel là loại tế bào duy nhất trên thị trường bắt nguồn từ mô mỡ có khả năng sửa chữa những tế bào bị thương, thay thế tế bào đã chết với hàm lượng dược chất rất cao. Bôi tế bào gốc HM Cellular Idenel sau khi xăm môi là giải pháp kích hoạt tái tạo da sau khi xăm, làm lành tổn thương da nhanh chóng, thay thế tế bào xỉn màu, đen sạm để thúc đẩy sắc môi tươi tắn, hồng hào, giúp môi lên màu chuẩn nhất.

 

Ngoài ra, Tế bào gốc HM Cellular Idenel có khả năng làm liền vết thương nhanh gấp 10 lần những loại tế bào gốc thông thường khác, giúp bạn rút ngắn thời gian bong môi so với bình thường (5 – 7 ngày).
 

 

 

Hơn nữa nó có chứa một hàm lượng cao các dược chất có khả năng dưỡng ẩm và chống oxy hóa. Vì vậy duy trì bôi tế bào gốc HM Cellular Idenel sau khi xăm môi sẽ giúp làn môi bạn luôn mềm mượt, tươi tắn và ngăn chặn tác nhân gây thâm môi trở lại từ ánh nắng mặt trời.
 

Với tế bào gốc HM Cellular Idenel, bạn có thể sử dụng 3 trong 1: dưỡng da mặt, da cổ chống lão hóa và dưỡng môi sau khi xăm. Thực hiện thoa dưỡng môi 2 lần mỗi ngày vào sáng và tối để đạt hiệu quả tốt nhất!


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268