Da dầu, hỗn hợp dùng kem No7 Beautiful Skin Cream dưỡng da loại nào?

13/05/2018 | 826
Kem No7 Beautiful Skin Normal/Oil dưỡng da dành cho da dầu, nhờn. Sử dụng kem No7 Beautiful Skin dưỡng da không gây bít lỗ chân lông, không gây mụn, kem không gây kích ứng kể cả da dễ nhạy cảm.

Kem No7 Beautiful Skin Cream Normal/Oil dành cho da dầu, nhờn.

Mitidi-kem-no7-beautiful-skin-day-cream-normal-oil-02.jpg (225 KB)

Kem No7 Beautiful Day Skin Cream Normal / Oil dành cho da dầu nhờn, kết cấu kem nhẹ, kem không làm bít lỗ chân lông.  Kem giàu kẽm để cân bằng điều tiết chất dầu và ngăn ngừa mụn.

Kem No7 Beautiful Skin Day Cream dưỡng da ẩm, tiếp thêm sinh lực và cân bằng độ ẩm cho da.

Với khả năng bảo vệ bổ sung của công nghệ SPF15 và 5 * UVA, kem dưỡng ẩm, giúp làn da chống lại các tác hại của mặt trời và giữ cho da bạn trông trẻ nhất có thể. 

Mitidi-kem-no7-beautiful-skin-night-cream-normal-oil-02.jpg (213 KB)

Kem No7 Beautiful Skin Night Cream Normal /Oil dưỡng da giúp tăng sinh lực, và hydrat hóa dưỡng ẩm cho làn da rạng rỡ trông khỏe mạnh.

Kem được tạo ra để giúp làn da nhờn của bạn hoạt động như làn da bình thường và cung cấp dinh dưỡng da phù hợp cho làn da trông khỏe mạnh, tươi sáng và đẹp.

Kem dưỡng ẩm, kết cấu kem nhẹ, không làm bít lỗ chân lông để hydrate hóa.

Kem cân bằng điều tiết chất dầu trong đêm và giúp ngăn ngừa mụn.

Kem làm dịu làn da của bạn, để lại cho bạn với làn da rạng rỡ trông tươi sáng khỏe mạnh.

Kem giàu hỗn hợp khoáng chất và vitamin tổng hợp độc đáo của No7 để giúp hydrat hóa và tiếp thêm sinh lực cho làn da cộng với dầu hoa hồng để giúp khóa độ ẩm.

Mitidi-kem-no7-beautiful-skin-night-cream-normal-oil-03.jpg (245 KB)

Hyp-allergenic: Bởi vì tất cả da có thể có những khoảnh khắc nhạy cảm tất cả các sản phẩm của No7 là hyp-allergenic không kích ứng vì vậy phù hợp ngay cả những làn da nhạy cảm nhất.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268