Điện di tế bào gốc Hàn Quốc dưỡng da chống lão hóa

29/10/2020 | 831

Điện di tế bào gốc Hàn Quốc giúp tăng khả năng thẩm thấu nuôi dưỡng sâu từ bên trong làn da giúp chống lão hóa hiệu quả cho da mịn màng, mềm mượt, săn chắc, tươi trẻ
 

Điện di tế bào gốc là công nghệ làm đẹp không dùng kim tiêm nhưng vẫn đưa đc dược chất vào sâu dưới da với nguyên lý: sử dụng các xung năng lượng đc thiết kế đặc biệt hoặc dùng tác động của dòng xung điện để làm giảm việc tắc nghẽn các mô.

 

 

Hoạt động máy điện di sử dụng các xung năng lượng được thiết kế đặc biệt hoặc dùng tác động của dòng xung điện để làm giảm việc tắc nghẽn các mô. Các máy móc chuyên dùng hoạt động trên nguyên tắc ảo kim, trực tiếp đưa thành phần dưỡng chất vào sâu trong các phân tử tế bào da thông qua hiện tượng điện di.

 

 

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật này là hơn 99% chất dinh dưỡng mong muốn sẽ đc chuyển đến các lớp cơ sở, làm da căng mịn và săn chắc hơn, đạt hiệu quả hấp thụ gấp 5000 lần so với sử dụng bôi trực tiếp thông thường.

 

Điện di tế bào gốc nhằm đưa các dưỡng chất như vitamin C, Collagen, Hyaluronic Acid, Nhau thai cừu, tế bào gốc... vào sâu da mặt giúp làm đẹp da.

 

 

 

 

Điện di tế bào gốc là phương pháp làm đẹp hiện đại, không sưng đau hay cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Ngoài ra nên lặp lại nhiều lần, mỗi lần cách nhau một đến hai tuần, hoặc duy trì theo tháng để đạt được hiệu quả mong muốn.

 

Các loại tế bào gốc làm đẹp da của Hàn Quốc được các spa sử dụng trong liệu trình điều trị điện di:

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268
Gọi ngay : 0989035268