Điện di tinh chất cấp ẩm cho da căng bóng AHC Capture Turnover 28 Hyaluronic Ampoule

29/10/2020 | 124

Tinh chất cấp ẩm cho da căng bóng AHC Capture Turnover 28 Hyaluronic Ampoule của Hàn Quốc chứa công thức dưỡng ẩm HA chống lão hóa giúp dưỡng ẩm sâu cho da, tái tạo độ săn chắc, căng mịn cho làn da, xóa bỏ nếp nhăn, nám sạm và bảo vệ da khỏi tác hại môi trường.

Công nghệ điện di là một loại kỹ thuật làm đẹp không dùng kim tiêm mà vẫn đưa được dược chất, mỹ phẩm vào sâu dưới da. Thường được áp dụng trong các liệu trình làm đẹp nhằm đưa các dưỡng chất như vitamin C, Collagen, Hyaluronic Acid, Nhau thai cừu... vào sâu da mặt.

 

Hoạt động máy điện di sử dụng các xung năng lượng được thiết kế đặc biệt hoặc dùng tác động của dòng xung điện để làm giảm việc tắc nghẽn các mô. Các máy móc chuyên dùng hoạt động trên nguyên tắc ảo kim, trực tiếp đưa thành phần dưỡng chất vào sâu trong các phân tử tế bào da thông qua hiện tượng điện di.

 

Hiện nay hầu hết ở các trung tâm chăm sóc da đều có áp dụng phương pháp này. Với ưu điểm lớn nhất là hơn 99% chất dinh dưỡng mong muốn sẽ được chuyển sâu vào các lớp da, giúp da trở nên căng chắc, sáng mịn hơn và không gây ra cảm giác châm chích trên da. Nhờ đó các lớp cơ sở hấp thụ dưỡng chất gấp 5000 lần so với bôi trực tiếp thông thường.

 

 

 

 

Ứng dụng của công nghệ điện di tinh chất cấp ẩm cho da căng bóng AHC Capture Turnover 28 Hyaluronic Ampoule giúp:

- Dưỡng ẩm sâu, cấp ẩm

- Trẻ hóa làn da, căng bóng da

- Xóa nếp nhăn, giúp da trở nên mịn màng và cải thiện chức năng các tuyến bài tiết dưới da.

- Nhanh chóng thẩm thấu vào đáy da


- Thúc đẩy sự hấp thụ chất dinh dưỡng của da


- Làm mịn các nếp nhăn khô, cải thiện tình trạng chảy xệ


- Luôn giữ ẩm và đàn hồi cho da

Điện di tinh chất cấp ẩm cho da căng bóng AHC Capture Turnover 28 Hyaluronic Ampoule là phương pháp làm đẹp hiện đại, không sưng đau hay cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Ngoài ra nên lặp lại nhiều lần, mỗi lần cách nhau một đến hai tuần, hoặc duy trì theo tháng để đạt được hiệu quả mong muốn.

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268