Điện di tinh chất tế bào gốc Hàn Quốc có tốt không ?

29/10/2020 | 1172

Điện di tinh chất tế bào gốc Hàn Quốc giúp khả năng tăng thẩm thấu dưỡng chất giúp chống lão hóa da hiệu quả hơn và an toàn hơn.

Nhằm nâng cao chất lượng điều trị và làm đẹp cho mọi người công nghệ điện di tinh chất hay điện chuyển ion ra đời giúp khả năng tăng thẩm thấu dưỡng chất, thư giãn mô cơ hiệu quả hơn.

 

Công nghệ điện di là phương pháp làm đẹp đưa dưỡng chất, mỹ phẩm vào sâu dưới da mà không cần dùng kim tiêm, hoạt động dựa trên nguyên lý: sử dụng tác động của dòng xung điện để làm giảm việc tắc nghẽn các mô.
 

Công nghệ điện di hoạt động dựa trên nguyên tắc ảo kim, đưa các dưỡng chất vào sâu trong các phân tử tế bào da một cách trực tiếp, giúp da hấp thụ đến 99% chất dinh dưỡng mong muốn, đạt hiệu quả hấp thụ gấp 5000 lần so với sử dụng mỹ phẩm bôi ngoài da thông thường.


 
Phương pháp điện di tinh chất được các chuyên gia đánh giá là không một chế phẩm nào sánh kịp bởi các hoạt tính được tăng cường mạnh mẽ do các dưỡng chất đưa vào thẩm thấu mạnh, sâu, tạo ra nồng độ cao dưới da. 

 

 

 


 
Nếu bạn thắc mắc rằng dùng phương pháp điện di tinh chất chăm sóc da có tốt hay không thì câu trả lời hoàn toàn là có. Bởi phương pháp này mang đến những hiệu quả vượt trội như:
 
- An toàn tuyệt đối, không gây đau đớn.
 
- Không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng. 
 
- Thời gian điều trị nhanh chóng.
 
- Kết quả làm đẹp lâu dài.

 

Tùy thuộc vào mục đích dưỡng da điện di tinh chất có nhiều loại dưỡng chất đưa vào da. Các loại tinh chất tế bào gốc Hàn Quốc dùng điện di phổ biến có thể kể đến như:  Vitamin C, Collagen, Hyaluronic Acid, Nhau thai cừu, ....

 

 

 

 

 

Điện di tinh chất Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp hiện đại, không sưng đau hay cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Ngoài ra nên lặp lại nhiều lần, mỗi lần cách nhau một đến hai tuần, hoặc duy trì theo tháng để đạt được hiệu quả mong muốn.

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268
Gọi ngay : 0989035268