Dưỡng da bằng kem xóa nếp nhăn RoC Retinol có hiệu quả không?

02/07/2017 | 949
Kem xóa nếp nhăn RoC Retinol nổi tiếng của Pháp. Kem xóa nếp nhăn RoC Retinol cho bạn làn da căng mịn, mềm mượt.

Tác động của kem xóa nếp nhăn RoC Retinol chống lại các dấu hiệu lão hóa da

 

Đường nhăn, nếp nhăn sâu xuất hiện là dấu hiện giảm sút số lượng lớn Collagen trong cơ thể theo thời gian.

 

Để chống lại lão hóa, giảm đường nhăn, nếp nhăn sâu bạn cần bổ sung các chất dinh dưỡng hổ trợ bên trong cơ thể và dinh dưỡng thêm các chất ngoài da.

 

RoC® là một trong những công ty chăm sóc da duy nhất đã hoàn thành một nghiên cứu lâm sàng trong 1 năm, đã chứng minh những lợi ích của RoC® Retinol tăng cường tái tạo Collagen hiệu quả hơn theo thời gian và ổn định.

 

Kem xóa nếp nhăn RoC Retinol tác động lên đường nhăn và nếp nhăn sâu từ tuần đầu tiên và tiếp tục hoạt động sau đó. 

 

+Vào buổi sáng, bạn kết hợp một trong các loại kem dưỡng ban ngày của RoC® Retinol kèm theo một sản phẩm có chống nắng SPF để dưỡng ẩm và bảo vệ da.

 

+Vào buổi tối bạn chọn một trong các loại kem dưỡng ban đêm RoC® Retinol để giúp làn da căng mịn, mềm mượt trong khi bạn ngủ.

 

 

 

Hiện quả của kem xóa nếp nhăn RoC Retinol sau 12 tuần

 

Sau 12 tuần dùng kem xóa nếp nhăn RoC Retinol các đường nhăn và nếp nhăn sâu được giảm bớt rõ rệt. Với công thức độc đáo này giúp da của bạn khỏe mạnh, mịn màng và làm giảm xuất hiện nếp nhăn, đường nhăn sâu của bạn rõ rệt.

 

Mitidi-kem-roc retinol-correxion-deep-wrinkle-13.jpg (232 KB)

Các loại kem xóa nếp nhăn RoC Retinol làm giảm đường nhăn và nếp nhăn sâu

 

 

Retinol là thành phần số #1, được bác sĩ da liễu khuyến cáo dùng mỹ phẩm có chứa Retinol để chống lại tuổi tác. Retinol là một dạng dẫn xuất của vitamin A, Retinol có tác dụng làm thông thoáng lỗ chân lông, tăng cường Collagen để làm giảm nếp nhăn và mịn da. 

 

Nếu tiếp xúc với ánh sáng hoặc không khí, Retinol có thể làm suy giảm và mất hiệu quả của nó. Các nhà khoa học RoC Skincare phát triển sáng tạo, hạn chế sản phẩm tiếp xúc với ánh sáng và oxy, giữ gìn sự toàn vẹn và sức mạnh của RoC® Retinol.

 

Công dụng của kem xóa nếp nhăn RoC Retinol thật hiệu quả. Kem làm giảm đường nhăn, nếp nhăn sâu giúp bạn có làn da căng mịn, khỏe mạnh, trắng sáng đều màu da trông bạn tươi trẻ hơn.

Mitidi-kem-roc retinol-correxion-deep-wrinkle-06a.jpg (257 KB)

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268
Gọi ngay : 0989035268